Tập đoàn Saxton đã kí thỏa thuận phát triển 10 đơn vị Jaggers

Saxton Group, một công ty được nhượng quyền của McAlister, có kế hoạch tung ra một mô hình thức ăn nhanh ở Texas và Oklahoma.

Texas Roadhouse Inc. cho biết rằng họ đã ký thỏa thuận phát triển nhượng quyền thương mại đầu tiên cho thương hiệu Jaggers thức ăn nhanh với Tập đoàn Saxton, một bên nhận quyền quan trọng của McAlister’s Deli.

Tập đoàn Saxton có trụ sở tại Dallas đã ký hợp đồng thành lập mười đơn vị Jaggers ở phía đông và trung tâm Texas, trong khi TuJaggers, đặt tại Louisville, Ky., có ba nhà hàng thuộc sở hữu của công ty đang hoạt động ở Greenwood, Ind., Noblesville, Ind. và Louisville. Một trang web thuộc sở hữu của công ty thứ tư ở khu vực Indianapolis sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Thực đơn tại Jaggers bao gồm bánh mì kẹp thịt, thịt gà, salad và các món sữa lắc độc đáo.

Thỏa thuận nhượng quyền thương mại đầu tiên được ký kết vào ngày 15 tháng 9, theo Adam Saxton, đồng Giám đốc điều hành của Tập đoàn Saxton, và địa điểm Jaggers đầu tiên trong kế hoạch sẽ khai trương vào năm 2022. Các nhà hàng thường có diện tích 3.000 bộ vuông và bao gồm dịch vụ lái xe qua.

Từ năm 1999, Tập đoàn Saxton đã nhượng quyền mô hình kinh doanh McAlister’s Deli và có 85 địa điểm ở sáu tiểu bang, bao gồm Kansas, Oklahoma và Texas.

“Điều thú vị đối với tôi về Jaggers là nó giống như việc bạn sử dụng những món ăn nhanh nhất của dịch vụ tốt nhất – thịt gà, bánh mì kẹp pho mát, món lắc, món salad tuyệt vời, khoai tây chiên, khoai tây chiên – và nâng cao chất lượng thực phẩm,” Saxton nói thêm rằng thương hiệu đã nhanh chóng và Có hiệu quả. Séc trung bình cho mỗi người là khoảng 10 đô la.

Saxton cho biết: “Tất cả bất động sản sẽ có khả năng vận chuyển qua ổ đĩa,” đồng thời cho biết thêm rằng địa điểm Jaggers đầu tiên của nhóm vẫn chưa được xác định nhưng rất có thể sẽ ở một thị trường cũ ở Texas.

Mặc dù các địa điểm trong nước của Texas Roadhouse vẫn thuộc sở hữu của công ty, nhưng mô hình kinh doanh này đã được nhượng quyền thương mại quốc tế. Hugh Carroll, người đứng đầu bộ phận phát triển toàn cầu của Texas Roadhouse, phụ trách hoạt động nhượng quyền thương mại trong nước của Jaggers.

Theo Saxton, Tập đoàn Saxton hiện đang xây dựng bốn McAlister’s Delis và có kế hoạch phát triển Jaggers cùng với các tài nguyên hiện tại của mình. Anh ấy nói, trở thành người nhận nhượng quyền sớm của thương hiệu ba đơn vị là một bước nhảy vọt về niềm tin.

Saxton cho biết: “Vì chúng quá nhỏ nên chúng tôi chưa bao giờ theo đuổi bất kỳ thương hiệu nào có kích thước như vậy. “Rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu nhượng quyền thương mại từ khi mới thành lập không được trang bị để cung cấp mức độ chăm sóc và hỗ trợ cho các bên nhận quyền mà các nhà điều hành đa đơn vị lớn tinh vi yêu cầu.

“Tuy nhiên, Jaggers được tạo ra bởi Texas Roadhouse và có trình độ chuyên môn về hệ điều hành rất cao,” ông giải thích. “Nó được tích hợp vào hoạt động kinh doanh dựa trên kinh nghiệm và nguồn lực của nhóm Texas Roadhouse.”

Jerry Morgan, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Texas Roadhouse, cho biết trong một tuyên bố rằng công ty hài lòng với thành tích của bên nhận quyền đầu tiên của Jaggers. Morgan cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tập đoàn Saxton, tập đoàn có chuyên môn sâu rộng trong ngành và 35 năm kinh nghiệm vận hành thực tiễn.

Texas Roadhouse có hơn 640 nhà hàng ở 49 tiểu bang và 10 quốc gia nước ngoài tính đến cuối quý hai vào ngày 29 tháng 6. Texas Roadhouse cũng sở hữu nhượng quyền thương mại quán bar thể thao ăn uống Bubba’s 33.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise