Thái Lan tiến một bước lớn hướng tới tăng trưởng nhanh

Thái Lan đã ký một Thỏa thuận Hợp tác và Đối tác quan trọng với Liên minh Châu Âu, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự phát triển không ngừng của quan hệ song phương giữa Thái Lan và EU.

Trên Dan Thai Net, chúng tôi thấy thỏa thuận này là một tiền thân khác sẽ mở đường cho một Hiệp định thương mại tự do ràng buộc được ký kết giữa Thái Lan và EU, dự kiến sẽ định hình các mối quan hệ chính trị và kinh tế, thúc đẩy nền kinh tế và thu hút hoạt động kinh doanh lớn hơn và đa dạng hơn. đầu tư nước ngoài giữa các bên.

Với các ưu đãi được Chính phủ hỗ trợ, Thái Lan sẵn sàng tiến lên phía trước, trở thành “Nền kinh tế con hổ” và hỗ trợ các doanh nghiệp có tư duy tiến bộ trong các lĩnh vực như ô tô, hàng không và hậu cần thế hệ tiếp theo, giải pháp kỹ thuật số, điện tử thông minh, tự động hóa và người máy, giá trị cao và y tế du lịch, y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện, quốc phòng, nhiên liệu sinh học và sinh hóa, các dự án năng lượng xanh, thực phẩm cho tương lai, nông nghiệp tiên tiến và công nghệ sinh học, giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, đó chỉ là một số ít.

Là Cửa ngõ vào Châu Á, Thái Lan có tất cả và với thỏa thuận hợp tác và đối tác mới này được ký kết với Liên minh Châu Âu, các Doanh nghiệp Đan Mạch nên sẵn sàng cho sự phát triển vượt bậc và hoạt động kinh doanh liên tục mà Thái Lan mang lại.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise