Thương hiệu bánh pizza Papa Johns chuẩn bị mở 60 đơn vị ở Kenya và Uganda

Thương hiệu bánh pizza được thiết kế lại gần đây sẽ ra mắt tại Kenya và Uganda vào năm 2022

Papa Johns hôm nay đã công bố việc ký kết một thỏa thuận nhượng quyền chính với đối tác nhượng quyền mới của mình ở châu Phi cận Sahara, Kitchen Express LTD, một công ty con của AAH Limited, cổ đông chính của Tập đoàn dầu khí Hess.

Bên nhận quyền chính, Kitchen Express LTD, có kế hoạch mở 60 nhà hàng ở Kenya và Uganda, với 4 nhà hàng được lên kế hoạch vào năm 2022, bắt đầu từ Nairobi. Mối quan hệ hợp tác mới này sẽ cho phép Hess Petroleum tận dụng dấu ấn bán lẻ của mình và giới thiệu thương hiệu Papa Johns tới người dân Kenya và Uganda.

Abdinasir Ali Hassan, chủ tịch của Kitchen Express LTD và Hass Petroleum Group cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Papa Johns khi công ty này tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn cầu.

“Papa Johns là một công ty có tầm nhìn và giá trị gắn liền với tầm nhìn và giá trị của chúng tôi, và sự hợp tác này mang hai thương hiệu được xây dựng trên di sản về chất lượng và dịch vụ lại gần nhau.”

“Lần đầu tiên thành lập công ty ở Châu Phi cận Sahara mang đến cơ hội tuyệt vời cho Papa Johns để cung cấp các Thành phần Tốt hơn của chúng tôi. Pizza ngon hơn. hứa hẹn và tiếp tục đà phát triển toàn cầu của chúng tôi như một thương hiệu,” Amanda Clark, giám đốc phát triển của Papa Johns cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Abdinasir và nhóm của anh ấy – kiến thức của anh ấy về bối cảnh kinh doanh sẽ là công cụ giúp đưa Papa Johns trở thành thương hiệu bánh pizza hàng đầu ở cả Kenya và Uganda.”

Ngoài sự tăng trưởng ổn định trong nước ở Hoa Kỳ, thương hiệu này cũng đã mở rộng ra quốc tế tới 13 quốc gia mới trong những năm gần đây, bao gồm Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Campuchia, Pakistan, Pháp, Tunisia, Iraq, Maroc, Kazakhstan và Ba Lan.

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise