Thương hiệu có hơn 130 nhà hàng trên toàn thế giới-German Doner Kebab bổ nhiệm giám đốc tài chính mới để thúc đẩy kế hoạch tăng trưởng

Thương hiệu hiện có hơn 130 nhà hàng trên toàn thế giới-Đức Doner Kebab (GDK) tiếp tục mang trải nghiệm GDK đến nhiều địa điểm hơn trên toàn cầu bằng cách bổ nhiệm giám đốc tài chính mới để thúc đẩy kế hoạch tăng trưởng.

Kevin Giudici tham gia với tư cách giám đốc tài chính trong bối cảnh tổ chức đang có kế hoạch mở rộng nhằm mang trải nghiệm GDK đến một số địa điểm mới trên toàn cầu.

Kevin có thành tích đã được chứng minh về kinh nghiệm quản lý và tài chính chiến lược mẫu mực trong lĩnh vực bán lẻ và kinh doanh, đồng thời đã làm việc với một loạt các thương hiệu hàng đầu, bao gồm nhóm Highland Spring, Kwik-Fit và Harviestoun Brewery.

Imran Sayeed, Giám đốc điều hành của GDK International, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Kevin đến với gia đình GDK.

“Anh ấy đã liên tục mang lại những kết quả xuất sắc trong suốt sự nghiệp của mình và là một chuyên gia tài chính đã được chứng minh với chuyên môn về chiến lược, quản lý và dự báo mẫu mực.

“Anh ấy sẽ là công cụ trong việc nâng cao cơ sở hạ tầng tài chính của chúng tôi khi chúng tôi củng cố hơn nữa GDK như một thương hiệu thay đổi cuộc chơi trên khắp các khu vực toàn cầu”.

Được chế biến tươi ngon trước mặt khách hàng, thịt nướng GDK được làm từ các loại thịt nạc ngon, mọng nước và rau tươi của địa phương, phục vụ trong bánh mì nướng thủ công với nước sốt đặc trưng độc đáo.

Thương hiệu hiện có hơn 130 nhà hàng trên toàn thế giới và tiếp tục mang trải nghiệm GDK đến nhiều địa điểm hơn trên toàn cầu.

Kevin nói thêm: “Tôi rất vui khi được gia nhập German Doner Kebab với tư cách là giám đốc tài chính.

“Tham vọng mang tính toàn cầu của GDK hoàn toàn phù hợp với loại hình công việc mở rộng quy mô mà tôi yêu thích và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu cũng như giúp đẩy thương hiệu lên vị trí hàng đầu trên thị trường toàn cầu với tư cách là thương hiệu nhanh nhạy của tương lai.”

Nguồn: Global Franchise

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise