Thương hiệu mì ramen Nhật Bản Machida Shoten khai trương nhà hàng đầu tiên TP.HCM

Vào trung tuần tháng 7.2023, nhà hàng đầu tiên của thương hiệu ramen số 1 Nhật Bản là Machida Shoten đã chính thức khai trương tại khu Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Ông Sasajima Tatsuya – Phó chủ tịch của GIFT Holdings Inc tại Nhật Bản trong sự kiện khai trương nhà hàng Machida Shoten Ramen đầu tiên tại TP.HCM

Tại sự kiện này, ông Sasajima Tatsuya – Phó chủ tịch của GIFT Holdings Inc tại Nhật Bản chia sẻ: “15 năm trước, chúng tôi mở cửa hàng đầu tiên tại Machida, Tokyo và hiện chúng tôi có tổng cộng hơn 730 cửa hàng: 180 công ty sở hữu và hơn 500 cửa hàng nhượng quyền hợp tác. Hiện tại chúng tôi vẫn đang cố gắng phát triển ngày qua ngày như là một tập đoàn chuyên về ramen”.

Chi nhánh đầu tiên của Machida Shoten Ramen tại địa chỉ 14N Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Machida Shoten là một thương hiệu mì ramen hàng đầu đến từ Nhật Bản, với hơn 700 nhà hàng trên khắp nước Nhật, Mỹ và Singapore và được biết đến với tên E.A.K ramen trên thị trường quốc tế. Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam được chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại địa chỉ 14N Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Khung cảnh nhộn nhịp bên trong nhà hàng Machida Shoten Ramen đầu tiên tại TP.HCM

Machida Shoten Ramen mang phong cách ramen Yokohama, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Tonkotsu ở phía Tây (Kyushu) và phong cách Shoyo ở phía Đông (Tokyo). Sự kết hợp giữa thịt gà và heo đã tạo nên phần nước súp đậm đà và mang lại nét riêng độc đáo cho tô ramen ở đây. Topping gồm cải bó xôi và thịt chashu, một miếng rong biển khô lớn ăn cùng sợi mì to, vàng và thẳng.

Sự kết hợp giữa thịt gà và heo đã tạo nên phần nước súp đậm đà và mang lại nét riêng độc đáo cho tô ramen ở Machida Shoten
Topping ramen ở đây bao gồm cải bó xôi và thịt chashu, một miếng rong biển khô lớn ăn cùng sợi mì to, vàng và thẳng

Điểm độc đáo ở Machida Shoten Ramen chính là nghi thức “Kanmaku style”. “Kanmaku” có nghĩa là sử dụng hết nước súp, tiếng Nhật gọi là “kanzen ni soup wo makuru”. Mỗi khi thực khách dùng trọn vẹn 1 tô mì ramen tại đây thì nhân viên phục vụ sẽ mang 1 lá cờ đến tận bàn và hô to “kanzen ni soup wo makuru”. Và đây là một hình thức tri ân mà nhà hàng muốn dành đến cho khách hàng – những người đã tận hưởng & “kanmaku” ramen của Machida Shoten.

Thực khách chọn món với sự tư vấn từ các nhân viên của Machida Shoten

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise