Aenea

Aenea là một mô hình làm đẹp cao cấp, kết hợp giữa hiệu cắt tóc, hiệu làm đẹp, spa, và phòng khám thực hành. Aenea sử dụng nhãn hàng riêng, sử dụng nguyên liệu và công thức, hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu chống lão hóa.

Yêu cầu thông tin

Aenea mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt, kết hợp bởi phong cách làm việc chính xác, đạt tiêu chuẩn cao, ở mức giá mà khách hàng thấy hợp lý nhất.

Một điểm đến hiện đại, đậm phong cách, không giống như bất cứ nơi nòa khác, Aenea cũng khiến khách hàng hài lòng với thiết kế không gian trang nhã, sang trọng. Dù khách hàng chỉ tạt qua để sửa sang đôi chút hay là sửa sang toàn bộ diện mạo để chuẩn bị cho một sự kiện lớn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng nhất với kết quả đáng hài lòng nhất.

Tại Aenea, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Chúng tôi là một danh hiệu đã thắng nhiều giải thưởng với hơn 250 dịch vụ cách tân để khách hàng lựa chọn. Khóa huấn luyện nhân viên chuyên nghiệp sẽ được chúng tôi cung cấp bao gồm dịch vụ lễ tân, chăm sóc khách hàng, làm tóc, làm đẹp. Đây là khóa huấn luyện cấp tốc kéo dài 14 ngày, giúp mỗi chi nhánh mới mở ra vận hàng hiệu quả hơn.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise