Bennigan’s

Câu chuyện về biểu tượng của sự hiếu khách huyền thoại của người Ai-len này đã bắt đầu từ hơn 40 năm trước và vẫn được tiếp tục đến tận ngày nay, phản ánh lịch sử của Bennigan trong khi tự đổi mới thương hiệu. Chúng tôi đang định nghĩa lại khái niệm về casual dining (bữa ăn ấm cúng lịch sự) cùng với những món ăn được chế biến theo phong cách đầu bếp chuyên nghiệp, những đồ uống cách tân, và những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho mỗi thực khách tại mỗi bữa ăn mỗi ngày.

Yêu cầu thông tin

Giới thiệu mô hình và thương hiệu:
Tại Bennigan’s, bạn sẽ được phục vụ những món ăn ngon miệng, phù hợp với tất cả mọi người, là kết hợp của hương vị truyền thống với những nguyên liệu cải tiến tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, Bennigan’s còn cho bạn nhiều sự lựa chọn về bia lạnh, nước giải khát và rượu.

Bennigan’s được thành lập tại Atlanta vào năm 1976 bởi Norman Brinker, cũng là nhà sáng lập nên Steak & Ale. Gần 40 năm sau, Bennigan vẫn là thương hiệu được yêu thích và đang thiết lập vị thế dẫn đầu trong ngành nhà hàng phục vụ gia đình. Nhiệm vụ của Bennigan’s là phục vụ những bữa ăn ngon miệng và độc đáo cho mỗi thực khách. Cam kết mang lại sư hiếu khách, thân thiện và tinh thần lễ hội của người Ailen, tại Bennigan’s, bạn sẽ được phục vụ những món ăn ngon miệng, phù hợp với tất cả mọi người, là kết hợp của hương vị truyền thống với những nguyên liệu cải tiến tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, Bennigan’s còn cho bạn nhiều sự lựa chọn về bia lạnh, nước giải khát và rượu vang. Công ty nhượng quyền thương mại Bennigan’s đánh dấu bước phát triển của thương hiệu vào năm 2011 với cam kết mang đến trải nghiệm cảm xúc đáng nhớ tại Bennigan’s.

Bennigan’s là nhà hàng kết hợp quán bar dành cho công đồng. Với các món ăn do đầu bếp tự tay chuẩn bị, đồ uống sáng tạo và sự thân thiện hiếu khách cuả người Ailen, thương hiệu nhà hàng nổi tiếng này mang đến bữa tối không thể nào quên Hàng ngày cho từng thực khách. Mỗi nhân viên của Bennigan’s đều là những người sống xanh và công ty đang hướng đến hình ảnh một Bennigan’s mang tất cả giá trị truyền thống và lịch sử trong suốt 37 năm qua. Những đối tác nhận quyền hiện nay và sắp tới của Bennigan’s sẽ được hưởng tất cả quyền lợi từ việc thay đội hình ảnh này từ tháng 5, 2011.

Hỗ trợ đào tạo:

Bennigan’s hoặc bên thứ ba sẽ cung cấp chương trình đào tạo cho bạn và cả nhân viên nhà hàng của bạn. Đội ngũ quản lý của bạn được yêu cầu tham gia khóa đào tạo 6-8 tuần tùy theo kinh nghiệm sẵn có. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ chương trình đào tại tại chỗ tiền khai trương. Tất cả đối tác cần hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, đáp ứng yêu cầu của đội ngũ điều hành Bennigan’s trước khi khai trương nhà hàng.

 

Hỗ trợ khai trương:

Trong quá trình chuẩn bị khai trương nhà hàng Bennigan’s đầu tiên của bạn, đội ngũ marketing và điều hành của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong 45 ngày trước thời điểm khai trương.

Đào tạo liên tục: chúng tôi tin rằng huấn luyện tốt đồng nghĩa với việc giảm số lượng nhân viên nghỉ việcvà giữ chân khách hàng tốt hơn. Do đó, Đại học Bennigan’s cùng các hỗ trợ đào tạo online của chúng tôi sẽ giúp đối tác giữ chân và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên.

Hỗ trợ marketing: Muc tiêu của chúng tôi là hỗ trợ đối tác phát triển thị trường. Chúng tôi hỗ trợ lịch xúc tiến thương hiệu và sản phẩm giúp đối tác tăng doanh thu, giá trị giao dịch, và số lượng giao dịch. Các công cụ marketing hỗ trợ bao gồm: mạng nội bộ, marketing qua email, hỗ trợ marketing trên mạng xã hội, hình ảnh thương hiệu và sản phẩm, phát triển sản phẩm và chương trình mới.

Lợi thế kinh doanh:

  • Bennigan’s hiện là mô hình nhà hàng gia đình thịnh hành với giá cả hợp lý nhất hiện nay. Với vốn đầu tư thấp và giá trị vận hành mang lại tỷ lệ hoàn vốn đầu tư nhanh, chúng tôi thiết lập nền tảng hỗ trợ đối tác nhận quyền đầy đủ và tốt nhất.
  • Phí nhượng quyền thấp.
  • Tổng chi phí đầu tư xấp xỉ 1 triệu USD.
  • Được đào tạo trực tiếp.
  • Có thể sửa địa điểm nhà hàng cũ và đổi tên thành Bennigan’s.
  • Khả năng marketing sáng tạo.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise