BRICKS 4 KIDZ®

Bricks 4 Kidz® là chương trình giáo dục khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy học tập thông qua hoạt động vui chơi và khơi dậy sự quan tâm trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, toán học và kỹ thuật của trẻ em.

Yêu cầu thông tin

CÂU CHUYỆN CỦA BRICKS 4 KIDZ

Bricks 4 Kidz® là chương trình giáo dục khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy học tập thông qua hoạt động vui chơi và khơi dậy sự quan tâm trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, toán học và kỹ thuật của trẻ em. Chương trình Giáo dục của Bricks 4 Kidz®, cũng như Sew Fun Studio® (chương trình giảng dạy thời trang), Bricks 4 Kidz eLearning® (nền tảng học trực tuyến dựa trên AI) đều được phát triển bởi công ty mẹ Creative Learning Corporation từ Hoa Kỳ. 

 

Với các nhà giáo dục và kỹ sư hàng đầu ở Hoa Kỳ và nước ngoài, chúng tôi đã tạo ra các chương trình giáo dục “lấy trẻ em làm trung tâm” nhằm truyền cảm hứng tạo nên các nhà phát minh và nhà phát triển trong tương lai. Các chương trình này cung cấp nền tảng vững chắc để giảng dạy trẻ em về các khái niệm STEM* bên cạnh các kỹ năng thực tế như giao tiếp, hợp tác và sáng tạo.

*STEM là Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán học. 

 
5/5

Chương trình giáo dục của BRICKS 4 KIDZ

Bricks 4 Kidz® tin rằng mỗi tiết học phải vui vẻ, nên các lớp học của chúng tôi luôn cho các em trải nghiệm “học mà chơi, chơi mà học”. Các hoạt động học tập cùng LEGO® dành cho trẻ em của chúng tôi dựa trên ý tưởng rằng, mọi trẻ em đều có thể là nhà khoa học hoặc nhà toán học. 


Các chương trình dạy Toán phương pháp STEM của Bricks 4 Kidz dựa trên Tiêu chuẩn Cốt lõi chung (Common Core State Standards), và chương trình dạy các môn Khoa học dựa trên Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Mới (Next Generation Science Standards). Đây đều là hai tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ.

Với hơn 150 dạng bài học được thiết kế bởi các chuyên gia của Bricks 4 Kidz, các em khám phá những khái niệm thực tế liên quan đến khoa học toán học, vật lý, kỹ thuậtcông nghệ, giúp các em hiểu được các lực lượng và thiết kế đã xây dựng nên thế giới này. Qua đó, các em học được kỹ năng giải quyết vấn đềkỹ năng hợp tác với các bạn cùng lứa tuổi. Đây là nền tảng và kỹ năng rất quan trọng trong xã hội hiện nay, và cũng là mục tiêu đào tạo của Bricks 4 Kidz. .

Chúng tôi cũng tổ chức các bữa tiệc sinh nhật, trại hè và các sự kiện đặc biệt, nơi sự sáng tạo của các em thăng hoa với các hoạt động tự do.

Các lớp học Bricks 4 Kidz® dành cho trẻ em mọi lứa tuổi

Bricks 4 Kidz thiết kế những chương trình học và hoạt động phù hợp khác nhau để phù hợp với lứa tuổi các em.

5/5

bRICKS 4 KIDZ

Nhà Cung Cấp Chương Trình Giáo Dục

Phương Pháp STEM Lớn Nhất Thế Giới.

Thành lập năm: 2009 / Tổng giáo viên toàn cầu: hơn 2,000 

Hệ thống Toàn cầu:

  • Hơn 500 địa điểm tại hơn 40 quốc gia
  • Khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ, Úc, Châu Phi và Châu Á.
  • 15,000 trường
  • 2,000 hướng dẫn viên
  • 66,837 trường học tại hoa kỳ

Với quy mô rộng lớn, các chương trình của chúng tôi đã tiếp cận hơn 1,000,000  học viên thông qua các chương trình sau giờ học, trại hè, hội thảo trong trường và tiệc sinh nhật.

Với mạng lưới rộng lớn bao gồm các bên nhận quyền, sinh viên và phụ huynh trên toàn thế giới, Bricks 4 Kidz còn phát triển nền tảng học tập trực tuyến của mình.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi bao gồm việc mở rộng ra khắp thế giới. Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là cung cấp mọi trẻ em chương trình giáo dục phong phú của Bricks 4 Kidz. 

Điền Form bên dưới để nhận tài liệu nhượng quyền Bricks 4 Kidz nhanh nhất

Đầu Tư Tối Thiểu: USD250,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise