bYSI

Thương hiệu thời trang ra đời năm 1998 tại Singapore. Sau 16 năm không ngừng nỗ lực, ngày nay bYSI đã trở thành một thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế với 11 cửa hàng tại Singapore và 42 cửa hàng phủ rộng khắp các nước Châu Á. Hướng đi của bYSI là “không ngừng đem lại những thiết kế thời thượng nhất với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Yêu cầu thông tin

bYSI  là một thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế với 11 cửa hàng tại Singapore và 42 cửa hàng phủ rộng khắp các nước Châu Á như Trung Đông, Arab Saudi,Trung Quốc, Ấn Độ, Myanmar, Việt Nam, Cambodia, Maylaysia và Indonesia. Trong năm 2014, bYSI sẽ tiếp tục mở rộng sang Qatar, Oman và Ai Cập.

Từ khi được thành lập, bYSI đã xác định hướng đi của mình là “không ngừng đem lại những thiết kế thời thượng nhất với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để tất cả các khách hàng có được trải nghiệm mua sắm thú vị tại bYSI”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN: Để tất cả phụ nữ trên thế giới tiếp cận được với các xu hướng thời trang mới nhất.

SỨ MỆNH: Đáp ứng những mẫu thiết kế thời thượng nhất cho mọi phụ nữ trong mọi tình huống

GIÁ TRỊ: Hợp mốt, sang trọng, hữu dụng, giá cả hợp lý.

PHONG CÁCH

Các thiết kế của bYSI luôn hướng tới tiêu chí trang nhã, thanh lịch, chú trọng tính hữu dụng thể hiện qua các nét cắt tinh tế phù hợp với form dáng phụ nữ  Châu Á và được sử dụng trên nền các chất liệu cao cấp như chiffon, satin, lụa mang lại vẻ đẹp sang trọng, nữ  tính và đầy quyến rũ cho phái đẹp. Sản phẩm của bYSI vừa trang nhã để có thể mặc đi làm, đi chơi hàng ngày, vừa sang trọng, gợi cảm phù hợp với các sự kiện, bữa tiệc hay cá tính, phá cách cho những dịp muốn thay đổi, làm mới mình. Đó là lý do tại sao bYSI đã nhanh chóng được thị trường đón nhận và yêu thích.

Yêu cầu nhượng quyền

  • Vốn đầu tư tối thiểu : 10.000.000.000 VNĐ
  • Không có Đào tạo bên nhận quyền

 

Yêu cầu nhượng quyền

  • Vốn đầu tư tối thiểu : 10.000.000.000 VNĐ
  • Không có Đào tạo bên nhận quyền

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise