Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ là hệ thống Cơm Tấm lớn nhất Việt Nam từ năm 2005, với chuỗi 36 cửa hàng phủ khắp Sài Gòn và tỉnh thành lân cận. 

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ có tệp khách hàng trải rộng, thực đơn các món cơm tấm, cơm Việt đa dạng với mức giá phù hợp mọi đối tượng, là sản phẩm quốc dân, món ăn biểu tượng của người dân Sài Gòn.

Hơn bao giờ hết, đây chính là thời điểm vàng, cơ hội lý tưởng của các nhà đầu tư, vì Phúc Lộc Thọ đang bước sang giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất cả về quy mô, doanh số và lợi nhuận, và cả vì Phúc Lộc Thọ đang chiêu mộ đối tác nhượng quyền, đang đưa ra rất nhiều những chính sách hợp tác hấp dẫn bên cạnh những lợi thế cạnh tranh ưu việt.

Yêu cầu thông tin

Xuất hiện đầu tiên tại Sài Gòn vào năm 2005, Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ đã nhanh chóng phát triển từ một quán cơm gia đình thành hệ thống 36 cửa hàng phủ khắp Sài Gòn và tỉnh thành lân cận.

Ăn PHÚC, uống LỘC, sống THỌ không chỉ là câu khẩu hiệu mà còn là sứ mệnh của Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ, sứ mệnh phục vụ những bữa cơm ngon lành, ấm áp, mang yêu thương, hạnh phúc đến người yêu ẩm thực Việt.

Trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành tập đoàn Đa thương hiệu Ẩm Thực Việt hàng đầu quốc gia sở hữu chuỗi Cơm Tấm lớn nhất thế giới, Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ mong muốn tìm kiếm những đối tác chiến lược, những nhà đầu tư có cùng chí hướng, khát khao quảng bá sắc hương vị tuyệt hảo của ẩm thực Việt Nam đến người người nhà nhà khắp năm châu.

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ có tệp khách hàng trải rộng, thực đơn các món cơm tấm, cơm Việt đa dạng với mức giá hợp lý phù hợp mọi đối tượng, là một sản phẩm quốc dân không phân biệt tuổi tác, giới tính, giai cấp, chủng tộc, màu da, là mô hình kinh doanh an toàn, hiệu quả cho các nhà đầu tư cân nhắc và lựa chọn.

Suốt quá trình hình thành và phát triển, Phúc Lộc Thọ cũng như bao doanh nghiệp khác, đã trải qua những giai đoạn từ gieo hạt, ươm mầm, khởi nghiệp, đến xây dựng, tăng trưởng và trưởng thành. Để xây dựng thành công mô hình kinh doanh hoàn chỉnh, khẳng định thương hiệu, khẳng định chất lượng, chinh phục khách hàng và mở rộng quy mô, Phúc Lộc Thọ đã ngoạn mục vượt qua những sóng gió, thăng trầm, những giai đoạn khó khăn, tốn kém nguồn lực nhất, đối mặt những thử thách khốc liệt nhất của đại dịch và suy thoái kinh tế sau đại dịch, có không ít những hy sinh và đánh đổi…

Phúc Lộc Thọ nay đã thật sự trưởng thành như số tuổi 19 thật đẹp của mình, khẳng định vị thế bất khả chiến bại trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng Cơm Tấm về cả số lượng lẫn chất lượng. Phúc Lộc Thọ ngày nay đã hoàn chỉnh mô hình, tối ưu toàn diện và không ngừng cải tiến sáng tạo để tiếp tục bứt phá những mục tiêu lớn hơn, vững vàng bước những bước đi dài hơn, xa hơn.

LỢI THẾ NHƯỢNG QUYỀN CỦA PHÚC LỘC THỌ:

Hơn bao giờ hết, đây chính là thời điểm vàng, cơ hội lý tưởng của các nhà đầu tư, vì Phúc Lộc Thọ đang bước sang giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất cả về quy mô, doanh số và lợi nhuận, và cả vì Phúc Lộc Thọ đang chiêu mộ đối tác nhượng quyền, đang đưa ra rất nhiều những chính sách hợp tác và ưu đãi hấp dẫn bên cạnh những lợi thế cạnh tranh ưu việt.

NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ PHÚC LỘC THỌ:

MÔ HÌNH KINH DOANH CỬA HÀNG CƠM TẤM PHÚC LỘC THỌ:

Tùy vào diện tích và quy cách của mặt bằng cũng như nguồn lực và kỳ vọng của nhà đầu tư mà Phúc Lộc Thọ sẽ tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 800 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.

*Chưa bao gồm tiền cọc thuê nhà và chi phí xây dựng (ước tính từ 3 triệu – 5 triệu/m2)

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ

Không những thế Phúc Lộc Thọ còn đang khởi động gói ưu đãi Nhượng quyền 0 đồng dành cho những nhà đầu tư đầu tiên tham gia trong năm 2024. Hãy liên hệ ngay với tư vấn viên để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về quy trình hợp tác cũng như các loại mô hình nhượng quyền của Phúc Lộc Thọ bằng cách để lại thông tin tại đây:

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise