Doner Shack®

Doner Shack ® ra đời vào tháng 4 năm 2019 tại Leeds, là thương hiệu về những chiếc bánh Kebabs của Đức, đối tượng khách hàng chính là giới trẻ năng động.

Chúng tôi đã sử dụng tất cả hơn 80 năm kinh nghiệm tổng hợp của mình trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng để đảm bảo chúng tôi tạo ra một thương hiệu có hệ thống sáng tạo nhất, sản phẩm tốt nhất, chương trình đào tạo chưa từng có và nhà hàng được thiết kế tốt nhất để giữ chân khách hàng quay trở lại.

Yêu cầu thông tin

Giới Thiệu Thương Hiệu

Doner Shack ® là thương hiệu về những chiếc bánh mì Kebabs của Đức, đối tượng khách hàng chính là giới trẻ năng động.

Doner Shack ® tin rằng thịt nướng döner nên được làm tốt hơn! Chính ý tưởng đơn giản này đã dẫn dắt những người sáng lập của chúng tôi theo đuổi khắp châu Âu và sứ mệnh đó thực sự trở nên sống động tại Berlin: Ngôi nhà của một số kebap tốt nhất trên thế giới.

Vào tháng 4 năm 2019, thương hiệu Döner Shack đã ra đời tại Leeds và không có gì ngạc nhiên khi khách hàng của chúng tôi rất yêu thích món kebap của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng tất cả hơn 80 năm kinh nghiệm tổng hợp của mình trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng để đảm bảo chúng tôi tạo ra một thương hiệu có hệ thống sáng tạo nhất, sản phẩm tốt nhất, chương trình đào tạo chưa từng có và nhà hàng được thiết kế tốt nhất để giữ chân khách hàng quay trở lại.

Tổng quan về thị trường:

↘ Món ăn đường phố và giá cả phù hợp của Đức

↘ Thiết kế cửa hàng hấp dẫn và phong cách

↘ 1,3m Kebabs được bán hàng ngày ở Anh

↘ Ngành công nghiệp kebab của Anh đóng góp hơn 2,3 tỷ bảng Anh hàng năm cho nền kinh tế Vương quốc Anh

↘ Ở Đức, thịt nướng chất lượng cao bán hết 5 chuỗi thức ăn nhanh hàng đầu theo tỷ lệ 4-1

↘ “2 thỏa thuận nhượng quyền thương mại đa đơn vị được ký kết gần đây, sẽ mở thêm 20 cửa hàng mới vào mùa hè 2023 ″

 

Tiêu Chuẩn Về Thịt Của Doner Shack ®

Với lượng thịt nạc nhiều hơn gấp đôi so với một kebab tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, đó là những gì có trong döner của chúng tôi.

85% thịt bê nạc và gà tây với sự pha trộn phù hợp của các loại gia vị, chất béo và thảo mộc để làm cho nó ngon nhất. Hoàn toàn không chứa chất độn nhân tạo hoặc dầu quá mức.

 

Tiêu Chuẩn Về Bánh Mỳ Của Doner Shack ®

Chúng tôi nướng bánh pida hạt mè của chúng tôi tươi tại chỗ hàng ngày.

Bánh pida của chúng tôi được làm theo công thức truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ bằng các quy trình quy chuẩn cao mà chúng tôi đã học được khi hợp tác với các tiệm bánh ở Đức.

Từ tháng 3 năm 2020, chúng tôi đặt ra mục tiêu giảm đáng kể lượng khí thải carbon. Điều này dẫn đến quyết định bắt đầu nướng bánh pidas của chúng tôi tại cửa hàng và đảm bảo kebap của chúng tôi luôn tươi ngon, hương vị tuyệt vời mỗi khi bạn ghé thăm và không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

 

Tại Sao Nên Nhượng Quyền Thương Hiệu Doner Shack ®?

  • Thương hiệu nhượng quyền Doner Shack có một đội ngũ đang phát triển, tầm nhìn xa và mong muốn trở thành thương hiệu kebab số một trên thế giới.
  • Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và đội ngũ đầy nhiệt huyết
  • Chúng tôi đã phát triển hệ thống hoạt động mạnh mẽ, công thức nấu ăn đích thực, chiến lược tiếp thị sáng tạo và có mục tiêu, mô hình tài chính mạnh mẽ và chiến lược tăng trưởng dài hạn.

Bạn đã sẵn sàng để nắm bắt cơ hội nhượng quyền thương mại được cung cấp bởi một trong những thương hiệu nhượng quyền phát triển nhanh nhất từ ​​Vương quốc Anh chưa?

 


Sản Phẩm Của Doner Shack

Doner Shack hiện cung cấp hơn 15 sản phẩm đặc trưng bao gồm Kebaps, Tellers và Currywurst.

Kebaps của chúng tôi được làm bằng thịt nạc chất lượng cao nhất, nước sốt đặc trưng của chúng tôi và bánh mì pida truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ được nướng tươi tại chỗ hàng ngày.

Những điều này cùng với những sáng tạo cải tiến khác đáp ứng mong muốn thử nghiệm và trải nghiệm hương vị mới của thị trường mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi muốn làm cho tất cả các sản phẩm của mình có thể truy xuất nguồn gốc và kể câu chuyện của những người đã giúp tạo ra chúng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DONER SHACK

ĐẦU TƯ TỐI THIỂU: US$1,000,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise