Đường Hoa Nắng

Đường Hoa Nắng là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh nổi bật trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã có những bước tiến vượt bậc. Công ty duy trì và phát triển mạnh dựa trên tiêu chí xây dựng uy tín – sự tận tâm – giá cả hợp lý – dịch vụ chất lượng – “ Niềm tin của khách hàng là chìa khóa vàng của chúng tôi”.

Yêu cầu thông tin

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Đường Hoa Nắng đi vào hoạt động từ ngày 15/6/2007, với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là tổ chức các tour du dịch, đặc biệt là các tour dành cho trường học (mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3).

Với 7 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch cùng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch năng động, nhiệt tình, Du Lịch Đường Hoa Nắng hiện nay đang là một trong những công ty du lịch được khách hàng tin cậy nhất khu vực Hồ Chí Minh.

Hoạt động với mục tiêu “Niềm tin của khách hàng là chìa khóa vàng của chúng tôi”, Du lịch Đường Hoa Nắng luôn thường xuyên tổ chức các tour du lịch với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các tour du lịch tại công ty chúng tôi luôn gắn liền với các lễ hội và sự kiện cùng các gói khuyến mãi và chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  1. Các dịch vụ được cung cấp bởi công ty Du lịch Đường Hoa Nắng:

* Tour Trường Học: 

Hơn 7 năm hoạt động và khởi nghiệp bằng lĩnh vực tổ chức tour cho bé yêu, với sự nỗ lực không ngừng và ngày càng hoàn thiện, đối tác của Du Lịch Đường Hoa Nắng hiện nay đã mở rộng ở các quận huyện của TP. HCM như các trường Mầm Non Công Lập lớn ở Q.3, Q.4, Q.5, Q.7, Q.8, Q.9, Q. Nhà Bè, Q. Bình Tân, Q. Tân Bình… các trường mầm non tư thục, học viên Anh Ngữ Quốc Tế (AMA, VASS…), trường tiểu học (Nguyễn Huệ Q.1…), trường trung học (Bùi Thanh Khiết Nhà Bè, Lê Lai Q.8, Nguyễn Nhược Thị Q.8…) …

Chúng tôi đang từng ngày củng cố thêm chất lượng và tổ chức thiết kế thêm nhiều tour mới cho bé yêu, vì thể lựa chọn Du Lịch Đường Hoa Nắng tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho bé chắc chắn sẽ làm cho Quý Khách hài lòng bởi kinh nghiệm chăm sóc, quản lý, nắm bắt tâm lý bé và đảm bảo cho bé một chuyến đi vui tươi, ý nghĩa, an toàn…

* Tour Nội Địa:

Đem đến sự hài lòng về nơi ở, thức ăn và sự trải nghiệm tuyệt vời về nơi du lịch, công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ đối với các tour du lịch Miền Tây, Tour Nghĩ dưỡng – Chữa bệnh, Tour vào các dịp lễ hội…

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý, đa số các khách hàng đều quay trở lại sử dịch dịch vụ của chúng tôi một lần nữa.

  1. Lợi thế nhượng quyền

– Vốn đầu tư hợp lý

– Thời gian thu hồi vốn nhanh

– Được truyền đạt kinh nghiệm thực tế

– Được thừa hưởng thương hiệu có uy tín cao, chất lượng tốt; đã được Cục du lịch chứng nhận và trao tặng nhiều bằng khen.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise