EtonHouse

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, hiện nay EtonHouse đã có hơn100 trường mầm non và tiểu học tại khắp các quốc gia Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia, Việt Nam, Hồng Kông, Myanmar, Trung Đông và Kazakhstan. Tổng cộng các cơ sở đã mang đến cho hơn 10,000 trẻ em đến từ 61 quốc tịch khác nhau một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao.

Yêu cầu thông tin

Tại EtonHouse, chúng tôi tin rằng giáo dục là nền tảng để có một cuộc sống sung túc và thành công. Kiến thức và kĩ năng mang đến cho cả trẻ em và người lớn một khuôn khổ mà ở đó họ có thể nhìn thấy thế giới của chính mình. Và ở đây chúng tôi cũng hiểu rằng môi trường đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển thành một người tự tin, vui vẻ và năng động. Do đó, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc tạo ra một môi trường phong phú, được thiết kế cẩn thận mà ở đó trẻ có cảm giác thân thiện, ấm áp và có khả năng thu hút trẻ.

Các cơ sở của EtonHouse mang đến cho trẻ một nền giáo dục chặt chẽ, khuyến khích trẻ trở thành những nhà tư tưởng có khả năng phán đoán, nhận xét và có tinh thần hiếu học suốt đời thông qua chương trình học quốc tế dựa trên những sự hiếu kì và muốn tìm tòi của trẻ. Chúng tôi mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập đầy kích thích, tập trung vào thế mạnh và nhu cầu của từng trẻ. Điều này khuyến khích trẻ phát huy được tối đa tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực: học tập, văn hóa – xã hội, tình cảm và thể chất.

EtonHouse nuôi dưỡng tình yêu học tập trong mỗi trẻ và mang đến cho trẻ những kĩ năng cần thiết để trẻ có thể dễ dàng thích nghi một cách linh hoạt trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Trong trường, không chỉ giáo viên mà toàn bộ giáo viên đều biết rõ và luôn khuyến khích, giúp đỡ từng trẻ. Chúng tôi luôn chào đón các bậc phụ huynh và đánh giá cao tầm quan trọng của mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường.

Website: https://etonhouse.com.sg/

 

 

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise