Eye Level

Eye Level là một chương trình học được cá nhân hóa một cách hệ thống mà phù hợp với năng lực của từng người học bằng việc sử dụng phương pháp học tập độc nhất. Phương pháp này cho phép mỗi người học có điểm xuất phát riêng tùy thuộc vào năng lực cá nhân của mỗi em, mà không hề phụ thuộc vào độ tuổi và cấp lớp của các em.

Yêu cầu thông tin

Phương châm hoạt động của Daekyo được gói gọn trong hai chữ “eye-level” – nhìn thế giới qua đôi mắt của các em nhỏ để thấu hiểu được cảm nhận, suy nghĩ, khả năng và tư duy của các em. Tất cả nhằm phát triển một chương trình giáo dục đạt hiệu quả cao, đặt nền móng cho việc phát triển trí thông minh và xây dựng niềm vui không ngừng học tập cho các em trong cuộc sống tương lai. Vì vậy, Tập đoàn đã dày công nghiên cứu và phát triển một chương trình học chuyên biệt hoá cao độ, với giáo trình được điều chỉnh dựa trên năng khiếu và năng lực tiếp thu của từng em học sinh.

Eye Level đến với Việt Nam bằng phương pháp “Self-directed Learning” (Phương pháp tự học), một mô hình hoàn toàn mới, với mục đích nhằm khuyến khích khả năng tư duy cũng như chủ động trong suy nghĩ của trẻ. Học viên của Eye Level ngay từ những ngày đầu đã được làm quen với mô hình này, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các em nắm được những kiến thức cơ bản và hoàn toàn độc lập trong suốt quá trình thực hành kiến thức. Eye Level cũng tạo cho học viên của mình thói quen tự lập trong suy nghĩ, khi gặp một vấn đề khúc mắc trong quá trình học, khác với những mô hình thông thường, giáo viên sẽ không đi thẳng vào cách giải quyết hoặc phương pháp trả lời câu hỏi như thế nào, mà sẽ đưa ra những gợi ý liên qua đến phần kiến thức mà học viên vừa được tiếp nhận, từ những gợi ý nhỏ cho tới những gợi ý chi tiết hơn, học viên dần hình thành được phương pháp suy luận để tìm ra lời giải cho các câu hỏi. Lúc này vai trò của người giáo viên tại Eye Level giống như một người đồng hành, một người hướng dẫn trong quá trình phát triển tư duy của trẻ. Các em được tạo cho thói quen tự giác học tập không chỉ tại trung tâm mà ngay khi các em ở nhà, các học viên của Eye Level luôn hoàn thành bài tập về nhà và đưa cho giáo viên khi tới lớp, các em biết cách quản lý chương trình học của mình dựa trên đề mục của từng buổi học được quản lý riêng trong hồ sơ của mỗi học viên. Ngoài ra Eye Level được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cũng như các công cụ hỗ trợcho từng môn học. Mỗi lớp học đều sắp xếp không quá nhiều học viên, nhằm mục đích giáo viên có thể quan tâm chi tiết hơn đến từng emvà bao quát được quá trình tiến bộ của trẻ. Với tiêu chí khuyến khích tạo hứng khởi thay vì ép buộc trong khuôn khổ, Eye Level mong muốn tạo một môi trường học sáng tạo và năng động,giúp các em có thể phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình. Tự khám phá, tự phát triển và đạt đến thành quả mong muốn là một trong những phương châm giảng dạy mà Eye Level đang mang đến cho mỗi học viên của mình.

Các chương trình học của Eye Level đa dạng và phong phú, phù hợp với lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên. Eye Level đào tạo hai bộ môn chính cho trẻ gồm Toán và Tiếng Anh.

Chương trình Toán của Eye Level được kết hợp hoàn hảo giữa toán cơ bản và toán tư duy nhằm cung cấp cho các em nền tảng toán học vững chắc đồng thời phát triển khả năng suy luận, tư duy, phán đoán, giải quyết vấn đề dưới nhiều cách thức khác nhau.

Chương trình Tiếng Anh có nhiều cấp độ để các em có thể lựa chọn cấp độ phù với với nhu cầu và khả năng của mình. Chương trình tiếng Anh được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục Hoa Kỳ. Học tiếng Anh tại Eye Level, không những giỏi tiếng Anh mà các em còn được rèn luyện, phát triển tất cả kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua việc học cách sử dụng “ngôn ngữ nghệ thuật”.

Nhưng cho dù học Toán hay Tiếng Anh và học ở trình độ nào thì giáo trình của Eye Level đều được thiết kế để kích thích, phát triển khả năng tư duy của các em. Nội dung khoa học, cách giáo dục độc đáo, giáo trình màu sắc sinh động, giáo cụ đa dạng, phong phú sẽ giúp cho việc học của các em đạt hiệu quả cao nhất. Mục tiêu cuối cùng của Eye Level chính là nuôi dưỡng những người yêu học tập, những nhà tư duy phản biện và những nhà giải quyết vấn đề; các em chính là những người được truyền sức mạnh để thành công ở bất kỳ nấc thang giáo dục nào mà các em muốn bước đến và hơn thế nữa là bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Thế giới không ngừng vận động và phát triển, từ đó nguồn tri thức bao la lại ngày một rộng mở hơn. Với tư cách là một Tập đoàn chuyên về Giáo dục, với sứ mệnh mang lại một phương pháp học độc đáo nhằm khuyến khích và phát triển khả năng trong mỗi em nhỏ, Daekyo cùng Eye Level đang nỗ lực hết mình để phát triển các chương trình của mình trên thị trường Việt Nam và mang đến cho các em nhỏ sự hứng thú trong học tập. Eye Level của Daekyo tự hào là nơi nuôi dưỡng những tài năng tương lai.

Yêu cầu Nhượng Quyền

  • Vốn đầu tư tối thiểu : 600.000.000 VND
  • Đào tạo bên nhận quyền

 

Yêu cầu Nhượng Quyền

  • Vốn đầu tư tối thiểu : 600.000.000 VND
  • Đào tạo bên nhận quyền

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise