GOFIT®

Trọng tâm của GOFIT® là công nghệ được tận dụng để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, hiệu quả và liền mạch cho các thành viên của chúng tôi.

Yêu cầu thông tin

nhượng quyền gofit

GOFIT® là sự bổ sung mới nhất cho danh mục Evolution Wellness, một công cụ thay đổi cuộc chơi trong danh mục nhượng quyền thể dục giá trị cao, giá rẻ với một loạt các tính năng độc đáo nhằm mang lại trải nghiệm nâng cao cho hội viên.

GOFIT® đã mở địa điểm đầu tiên tại Malaysia vào năm 2019 và đã thành công ngay lập tức.

Công nghệ thúc đẩy: Trọng tâm của GOFIT® là công nghệ được tận dụng để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, hiệu quả và liền mạch cho các thành viên của chúng tôi.

TẠI SAO CHỌN NHƯỢNG QUYỀN GOFIT®

TẠI SAO CHỌN NHƯỢNG QUYỀN GOFIT

 • Công nghệ thúc đẩy – Thông qua các bản dựng thông minh và lựa chọn cẩn thận các nền tảng, chúng tôi cũng có thể cung cấp các công cụ theo hướng dữ liệu cung cấp khả năng quản lý từ xa toàn diện.
 • Toàn diện – Dành cho tất cả mọi người, cung cấp cơ sở vật chất và trải nghiệm cho nhiều người tập thể dục, từ người mới đến người tập gym thông thường.
 • Là thành viên của Nhóm toàn cầu và đã được chứng minh – Một phần của Evolution Wellness Group, nhóm đứng sau một số thương hiệu thể dục và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á.
 • Cơ hội phát triển khắp Châu Á
 • Hỗ trợ kinh doanh, đào tạo và vận hành vô song

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO NHƯỢNG QUYỀN GOFIT®

Ngành công nghiệp thể hình đã có sự phát triển theo cấp số nhân kể từ khi thành lập. Sự phát triển của các phương tiện và khái niệm mới đã thúc đẩy sự gia tăng hàng năm của những người tham gia mới trên khắp thế giới.

Và khi nhận thức được nâng cao về lợi ích của lối sống lành mạnh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, nhu cầu về thể dục hợp lý và ăn uống lành mạnh chưa bao giờ lớn hơn. Dữ liệu hỗ trợ rằng những người sử dụng phòng tập thể dục và những người không sử dụng luôn nêu rõ “giá” như một yếu tố cơ bản hoặc rào cản đối với việc tham gia.

 • Trên toàn cầu, 39% người lớn trên 18 tuổi tập thể dục thường xuyên
 • 39% khác hiện không tập thể dục nhưng muốn
 • 20% bài tập thường xuyên
 • 25% những người cân nhắc việc tập thể dục nhưng không tham gia một phòng tập thể dục sẽ cân nhắc làm như vậy
 • 60% thành viên mất hiệu lực sẽ cân nhắc tham gia lại phòng tập thể dục tại địa phương của họ.

Ý TƯỞNG GOFIT®

Cân nhắc về giá đã liên tục được xếp hạng trong mười lý do hàng đầu tại sao mọi người không tham gia phòng tập thể dục. Thiếu thời gian vẫn là lý do số 1 và vị trí xếp hạng cao.

GoFit® nhằm giải quyết những vấn đề đó và các rào cản khác đối với thể chất. Chúng tôi là một phòng tập thể dục cộng đồng với nhiều quy mô phòng tập khác nhau, cung cấp các địa điểm ở cả khu thương mại và ngoại ô.

Chúng tôi là giải pháp có giá trị cao, giá thấp cho cả thành viên và đối tác của chúng tôi, cung cấp khoản đầu tư thấp hấp dẫn và chi phí hoạt động rất thấp cùng với giá thành viên thấp mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho đồng tiền.

GOFIT® SIGNATURES

Chúng tôi đã tạo ra một loạt các tính năng độc đáo để cung cấp trải nghiệm nâng cao cho các thành viên làm cơ sở cho lời hứa về thương hiệu giá rẻ, giá trị cao của chúng tôi.

THÀNH CÔNG NGAY LẬP TỨC

 • GoFit® đã mở địa điểm đầu tiên tại Malaysia vào năm 2019 và đã thành công ngay lập tức.
 • Phản hồi của thành viên tốt hơn mong đợi, đặc biệt nhấn mạnh vào sự dễ dàng truy cập, thiết bị đáng kinh ngạc và công nghệ sử dụng đơn giản.
 • Nhận ra rằng chúng tôi đã tạo ra một công thức chiến thắng đã thúc đẩy tăng trưởng trên tất cả các thị trường.

Tìm kiếm đối tác nhượng quyền độc quyền với vốn đầu tư tối thiểu: $1,000,000.

Vui lòng liên hệ info@vnfranchise.vn để biết thêm thông tin.


Yêu Cầu Thông Tin Nhượng Quyền GOFIT nhanh nhất bằng cách điền form bên dưới

Tìm kiếm đối tác nhượng quyền độc quyền với vốn đầu tư tối thiểu: US$1,000,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise