Guru Sport Bar

Trong một phút trầm tư nào đó bạn sẽ thấy nhịp sống của Sài Gòn và sự năng động trong sức trẻ của mỗi con người ở đây là một nguồn cảm hứng cực kỳ vĩ đại nhằm xây dựng một giá trị sống vượt bậc và đầy hưởng thụ. Đó cũng là một trong những lý do khiến chúng tôi mang concept Sports Bar đến thành phố năng động này.

Đúng như tên gọi Guru theo nghĩa là Bậc Thầy, mỗi con người tại đây đều luôn tìm tòi, học hỏi để tìm kiếm từ những món ăn mới với đồ uống ngon nhất bắt kịp xu hướng của thế giới khiến thực thách không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, với khái niệm Sports Bar còn khá mới mẻ với Việt Nam, Guru dành một khoản đầu tư cực kỳ lớn và liên tục vào những trò chơi và địa điểm mới nhằm mang đến một trải nghiệm vô cùng độc đáo và đáng nhớ sau ngày làm việc hăng say và vất vả.

Tất cả với niềm tự hào :”CHÚNG TÔI LÀ GURU SPORTS BAR”.

Yêu cầu thông tin

GURU SPORTS BAR KỲ ĐỒNG

nhuong-quyen-guru-sport-bar

10 KỲ ĐỒNG QUẬN 3 TP.HCM 

Khai trương lần đầu vào tháng 12 năm 2013, khi đó, chúng tôi đã biết rằng con đường mình đi sẽ được đánh dấu bằng những dấu son đặc biệt.

Cách đây 4 năm, khi Guru lập ra Sports Bar đúng nghĩa ở đường Kỳ Đồng Sài Gòn, chúng tôi mang đến một không gian dành cho những người yêu thể thao với các loại bia ngon, đồ ăn chất lượng, một sân khấu ca nhạc hàng tuần sôi động và địa điểm lý tưởng để xem những trận cầu được tường thuật trực tiếp.

GURU SPORTS BAR NHA TRANG BEACH

44 TRẦN PHÚ P.LỘC THỌ TP. NHA TRANG

Ở thành phố biển Nha Trang, Guru lại mang một không gian mới nơi khách có thể thưởng thức thực đơn đặc sắc, âm nhạc sôi động và hòa mình trong làn gió mát của biển xanh và cát trắng.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise