I CAN READ®

I CAN READ® được Bộ Giáo dục Singapore công nhận là chương trình tiếng Anh hiệu quả nhất với hơn có hơn 70 trung tâm tại 7 quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Yêu cầu thông tin

Nhượng quyền thương hiệu giáo dục hàng đầu Singapore I CAN READ®

Hiện nay, mạng I CAN READ® có hơn 70 trung tâm tại 7 quốc gia năng động nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương: Úc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Hàn Quốc và trong tương lai I CAN READ® sẽ mở rộng khắp châu Á Thái Bình Dương. Tại Singapore, I CAN READ® đã được Bộ Giáo dục Singapore công nhận là chương trình tiếng Anh hiệu quả nhất có thể giúp trẻ em phát triển không chỉ kỹ năng đọc mà còn phát triển một bốn kỹ năng cần thiết khác toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cùng với Phương pháp Ngữ âm (Phonics) và chương trình độc đáo, I CAN READ® đã giúp hơn 150.000 bé có thể phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ lúc 3 tuổi.I CAN READ® vô cùng tự hào là chương trình Anh Ngữ toàn diện hiệu quả nhất dành cho các bé từ 2,5-15 tuổi.

ĐIỀU GÌ GIÚP I CAN READ® ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH LỰA CHỌN?

Tại I CAN READ® chúng tôi không chỉ tập trung vào chất lượng đào tạo, mà còn quan tâm đến môi trường học tập cho trẻ. Các lớp học được giới hạn với quy mô nhỏ, dưới 12 học viên trong một lớp, điều này sẽ giúp cho bé nhận được sự quan tâm chu đáo từ ​​giáo viên và và sự theo sát trong quá trình học tập của bé. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp đào tạo Ngữ âm hiệu quả, chương trình giảng dạy được công nhận bởi các chuyên gia giáo dục và đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ đầy kinh nghiệm, sẽ mang lại cho trẻ một môi trường giáo dục chất lượng cao.

Với mong muốn các em sẽ có một nền tảng vững chắc về Anh Ngữ trong tương lai, bên cạnh việc chú trọng phát triển về ngữ âm, hình thành thói quen đọc cho trẻ, chúng tôi còn tập trung phát triển toàn diện những kỹ năng khác: nghe, nói, đọc, viết theo từng giai đoạn và trong suốt quá trình học tập. Chính vì vậy, I CAN READ® tin rằng con đường chinh phục Anh ngữ là một chặng đường dài, mà đó chính là sự kết hợp giữa phương pháp, sự quan tâm của bố mẹ và quan trọng hơn chính là khơi gợi niềm say mê, thích thú với ngôn ngữ cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Với sự phát triển liên tục, trong tương lai không xa Hệ thống I CAN READ® sẽ ngày càng mở rộng ra nhiều khu vực trên thế giới. I CAN READ® luôn tự hào là thương hiệu giáo dục Anh Ngữ được tin tưởng hàng đầu dành cho người học tiếng Anh và cho các nhà đầu tư.

I CAN READ – Thương hiệu đảm bảo thành công cho đầu tư giáo dục ngoại ngữ

Thông tin chi tiết:

Website: http://www.icanread.asia/

Facebook: https://www.facebook.com/ICanReadVietnam/

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise