INTERNATIONAL CANADIAN ACADEMY®

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm toàn cầu trong việc mở đường cho các chương trình giáo dục chất lượng, Andre Nudelman là chủ tịch của International Canadian Academy (ICA) và là Doanh nhân cư trú (EIR) tại Trường Giáo dục Sau đại học Stanford. Ông còn là đồng chủ sở hữu cũ và là Chủ tịch của Trường Maple Bear Mỹ Latinh với trụ sở chính tại Canada .

Yêu cầu thông tin

INTERNATIONAL CANADIAN ACADEMY –  HỌC VIỆN QUỐC TẾ CANADA

ĐÀO TẠO NỀN TẢNG ĐỂ CÁC EM HỌC SINH THÀNH CÔNG TOÀN DIỆN

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm toàn cầu trong việc mở đường cho các chương trình giáo dục chất lượng, Andre Nudelman là chủ tịch của International Canadian Academy (ICA) và là Doanh nhân cư trú (EIR) tại Trường Giáo dục Sau đại học Stanford. Ông còn là đồng chủ sở hữu cũ và là Chủ tịch của Trường Maple Bear Mỹ Latinh với trụ sở chính tại Canada .

MỘT THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC CANADA VỚI TƯ TƯỞNG CẤP TIẾN

Bản sắc Canada là một phần trong câu chuyện của ICA và cũng là biểu tượng của giáo dục chất lượng, các phương pháp hiệu quả, cải tiến liên tục kết hợp với tư duy quan tâm và cởi mở.

Biểu tượng vô cực của ICA về bản chất được kết nối với ý tưởng học tập không ngừng, định hình lại trường học bằng cách bồi dưỡng năng lực cá nhân và xã hội, năng lực tư duy, tư duy tìm hiểu, sử dụng công nghệ có mục đích, học tập được cá nhân hóa, sáng tạo giao tiếp.

ICA GIÚP CÁC TRƯỜNG HỌC NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG HỌC SINH TRỌN ĐỜI

Tập trung đào tạo năng lực cốt lõi, hiểu biết các khái niệm kỹ năng kỹ thuật số nhằm giúp học sinh thích ứng với thực tế đang thay đổi của thế giới đang là xu hướng đào tạo toàn cầu mà các chuyên gia, các tổ chức quốc tế như OECD và các nhà giáo dục đang thúc đẩy các trường học áp dụng. 

ICA cam kết giúp các trường học thích nghi và sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào trong tương lai.

ICA đã phát triển các hệ thống, kiến thức và phương pháp để trao quyền cho người học tư duy sáng tạo và phản biện, ham học hỏi và thúc đẩy các năng lực kỹ thuật số, cá nhân và xã hội để họ có thể phát triển trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH CỦA ICA

 • Chương trình giảng dạy đầy đủ cho bậc mầm non
 • Các hoạt động dành cho học sinh lớp mầm non và ELA
 • Các video ngắn về sư phạm và các phương tiện giảng dạy và tài liệu hướng dẫn khác.
 • Bài học Ngữ văn Tiếng Anh lớp 1 đến lớp 12. 
 • Chương trình đầy đủ của Học viện Truyền thông Kỹ thuật số
 • Chứng nhận Học viện Truyền thông Kỹ thuật số dành cho Trường học
 • Hướng dẫn cách sử dụng tài liệu của bên thứ ba
 • Tài nguyên trực tuyến được tuyển chọn về Giáo dục
 • Nền tảng cộng đồng toàn cầu trực tuyến cho tất cả các nhà giáo dục ICA

TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG HỆ THỐNG TOÀN DIỆN VÀ HIỆU QUẢ 

 • Khung và phương pháp học tập dựa trên nghiên cứu, luôn cập nhật các phương pháp thực hành hiệu quả nhất của Canada và Quốc tế.
 • Lấy học sinh làm trung tâm, dựa trên yêu cầu và các chương trình song ngữ toàn diện cho lớp trước lớp 12 dựa trên công nghệ thông minh với quyền truy cập vào các nguồn tài liệu sư phạm được tuyển chọn.
 • Sổ tay hướng dẫn vận hành, bao gồm hướng dẫn triển khai và tất cả các sổ tay, chính sách, biểu mẫu và mẫu.
 • Đào tạo trực tuyến và trực tiếp và các nguồn có ý nghĩa cho tất cả các nhà giáo dục, hiệu trưởng, điều phối viên, chủ trường và phụ huynh. Mọi người tham gia đều nhận được chứng chỉ ICA để hoàn thành.
 • Hỗ trợ được cá nhân hóa và liên tục với Hỗ trợ viên ICA chuyên dụng ngay từ ngày đầu tiên và một quy trình đảm bảo chất lượng liền mạch và hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN INTERNATIONAL CANADIAN ACADEMY –  HỌC VIỆN QUỐC TẾ CANADA

Đầu Tư Tối Thiểu: US$ 500,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise