InXpress®

Yêu cầu thông tin

Năm 1999, công ty được thành lập tại Manchester, Anh bởi John Thompson và khởi đầu chuỗi thành công tại thị trường Anh trước khi phát triển sang thị trường Mỹ vào năm 2006 với hơn 40 đại lý nhận quyền đầu tiên và doanh thu hàng chục triệu đô la Mỹ hàng tháng.

InXpress chính thức mở rộng sang khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ 2009 với sự hiện diện tại các quốc gia chủ yếu như Australia, New Zealand, Việt Nam và Ấn Độ.

Công ty cũng nhanh chóng phát triển mạng lưới nhượng quyền tại lục địa châu Âu từ 2011. Hiện nay, InXpress đang hoạt động tại 14 quốc gia với văn phòng khu vực tại Manchester – Anh, Brisbane – Australia và Salt Lake – Mỹ tiếp tục phát triển và lớn mạnh.

Đầu năm 2021, trên phạm vi toàn cầu, chúng tôi đã có 430 đại lý nhượng quyền với doanh thu trên 200 triệu đô la Mỹ, phục vụ trên 30 ngàn khách hàng doanh nghiệp với hơn 6 triệu lượt vận chuyển hàng hoá toàn cầu.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012, InXpress là một doanh nghiệp bán hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hoá Quốc tế độc nhất và tiết kiệm cho các công ty quy mô vừa và nhỏ (SME). 

Mô hình của chúng tôi khá đơn giản nhưng hiệu quả: các đối tác chiến lược toàn cầu về vận chuyển của chúng tôi như DHL sẽ xử lý tất cả việc giao nhận hàng, InXpress với công nghệ độc quyền Webship+ sẽ giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và lập hóa đơn.

Khi làm việc với InXpress, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, nhà cung cấp dịch vụ đa dạng, sự thuận tiện trên hóa đơn với một liên hệ duy nhất và sự tiết kiệm chi phí đáng kể!

InXpress hoạt động với Giá trị cốt lõi hướng đến sự phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp lẫn thị trường. Tại InXpress, chúng tôi gọi đó là GREAT.

  • Gives Back [Tương trợ] – Hướng đến sự giúp đỡ xã hội bằng hoạt động thiện nguyện thông qua hoạt động kinh doanh.
  • Results Driven [Hiệu quả] – Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh bền vững thông qua hoạt động tư vấn hướng dẫn, đánh giá cơ hội khả thi bởi phân tích dữ liệu, khen ngợi thành tích thông qua chỉ số kết quả kinh doanh và lợi nhuận.
  • Energetic Fun [Hết mình] – Sự nhiệt tình và Đam mê trong thực thi và tương tác công việc luôn mang đến năng lượng tích cực trong môi trường hoạt động của Công ty.
  • All In [Cam kết] – Luôn hướng đến hỗ trợ hệ thống đại lý thành công bằng các phương pháp, công cụ, tiêu chuẩn và quy trình đã được chứng minh thành công của mô hình kinh doanh tại các thị trường trên thế giới.
  • Targeted Improvement [Luôn cải tiến] – Không ngừng lắng nghe, tìm kiếm cơ hội làm tốt hơn. Nâng cao hiệu quả của hệ thống từ việc không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi thành viên hướng đến mục tiêu phát triển hệ thống bền vững tại thị trường Việt Nam

Trong năm 2020, InXpress đã phục vụ hơn 20,000 khách hàng tại Việt Nam chuyển phát nhanh hơn 100,000 lô hàng giao nhận cả trong nước và Quốc tế.

Với quy mô ngành Logistics dự báo tăng trưởng tốt trong tầm nhìn dài hạn. InXpress vẫn tiếp tục tăng cường thâm nhập thị trường giúp củng cố và phát triển mối quan hệ với các nhà vận chuyển cũng như tăng độ nhận diện của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

InXpress có kế hoạch mở rộng tại nhiều tỉnh thành phố, trong đó trọng tâm tại các thị trường tiềm năng tại miền Bắc, miền Trung, Đông Nam Bộ và tìm kiếm những đối tác phù hợp cùng phát triển thị trường một cách bền vững và hiệu quả.

Nếu Bạn quan tâm, InXpress rất mong chờ sẽ trao đổi trong cuộc gọi tiếp theo.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Liên Hệ VN Franchise

info@vnfranchise.vn

HOTLINE

028 6676 6066

Điều kiện Nhượng quyền

  • Đối tác là người năng động, có tư duy nhạy bén hướng về kinh doanh và thái độ dịch vụ hướng đến khách hàng
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale hoặc chuyển phát, kho vận là một lợi thế
  • Tuân thủ và tôn trọng quy tắc vận hành hệ thống chuẩn đã được chứng minh là công thức thành công chung của mô hình
  • Chi phí nhượng quyền InXpress tại Việt Nam là 16,000 USD.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise