KIZCITI

Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp, KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi, KizCiti có các hoạt động xã hội như: hoạt động chào mừng, kỷ niệm nhân các ngày Lễ, sự vận động của các ngành nghề hướng nghiệp và luân chuyển của đồng tiền riêng (Kizo). Đến KizCiti, trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa

Yêu cầu thông tin

KIZCITI – THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP

Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp, KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi, KizCiti có các hoạt động xã hội như: hoạt động chào mừng, kỷ niệm nhân các ngày Lễ, sự vận động của các ngành nghề hướng nghiệp và luân chuyển của đồng tiền riêng (Kizo).

Đến KizCiti, trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một thành phố thông qua các công việc thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ.

Hiện nay, KizCiti đã có mặt tại hai thành phố lớn nhất cả nước là TP.HCM và Thủ đô Hà Nội

 

Giá trị mang lại:

Hình ảnh các công dân tí hon “tất tả” đi giao hàng hay vội vã, khẩn cấp tham gia chữa cháy tại hiện trường luôn đem đến cảm giác hạnh phúc, tự hào khó tả cho các bậc phụ huynh. Sau một ngày tham gia “lao động” miệt mài tại KizCiti, những bài học đem lại cho trẻ sẽ là tài sản vô giá. Trẻ thấu hiểu hơn nỗi vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động, trân trọng giá trị sức lao động và biết quản lý tài chính một cách khoa học.

Không giống như 1 khu vui chơi thông thường, ở KizCiti không có động vật, đu quay, tàu lượn siêu tốc hay các trò chơi vận động thường thấy khác. KizCiti cũng không dùng từ “khu vui chơi trẻ em” đơn thuần, mà KizCiti là “Thành phố hướng nghiệp dành cho trẻ em”. Vì thế, trước khi đến KizCiti, phụ huynh nên hướng dẫn sơ qua cho trẻ hiểu về quy trình trở thành công dân của thành phố. Khi vào thành phố trẻ cần đi tìm việc, phải lao động để nhận lương là đồng Kizo. Với những đồng Kizo nhận được, trẻ có thể tham gia các hoạt động giải trí như xem phim 3D, ăn kem, đi chăm sóc sắc đẹp… Bên cạnh đó, phụ huynh cũng nên định hướng cho con cách tiết kiệm Kizo để học các ngành nghề bổ ích cho tương lai như học làm phi công, tiếp viên hàng không, ảo thuật, người ời trang… Trước khi ra về, phụ huynh khuyến khích trẻ gửi tiết kiệm tại ngân hàng, được hưởng lãi suất để có nhiều Kizo và tham gia các hoạt động từ thiện hay Đấu giá bằng Kizo, Làm chủ đồng Kizo định kỳ.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise