Mr. Handyman

Mr. Handyman là một thương hiệu được tin tưởng và đã gây dựng được uy tín trong lĩnh vực bảo dưỡng và nâng cấp nhà ở. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và dồi dào kiến thức, Mr. Handyman rất tự tin vào mỗi công trình mà chúng tôi tham gia. Từ sửa chữa đến lắp ráp thêm, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tất cả các việc một cách chính xác nhất.

Yêu cầu thông tin

Hiện nay, số lượng người già trong tổng dân số càng ngày càng tăng cao. Những viện dưỡng lão càng ngày càng được mở thêm nhiều. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người già không muốn phải di chuyển ra nơi ở đã gắn bó với họ trong suốt một thời gian dài. Vậy tại sao chúng ta không xâm nhập vào thị trường với những khách hàng có tâm lý này? Thay vì xây dựng nhà dưỡng lão, Mr. Handyman giúp sửa chữa và biến những ngôi nhà trở nên phù hợp hơn với nhu cầu của người cao tuổi, ví dụ như sửa lại độ cao của các giá, bệ, sửa lại cầu thang giúp người cao tuổi có nhiều điểm tựa hơn, điều chỉnh cho sàn nhà bớt trơn trượt hơn, v.v

Đối với đối tác nhượng quyền, Mr. Handyman tập trung vào việc giúp đỡ quý công ty đạt được cũng như vươn trên kì vọng về tài chính, sự chuyên nghiệp, và sự phát triển cá nhân.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise