Slim Chickens®

Với hơn 160 địa điểm và lượng người hâm mộ cuồng nhiệt ở Hoa Kỳ và quốc tế, thương hiệu tuyệt vời này là thương hiệu nhượng quyền quốc gia mới nổi dẫn đầu phân khúc “gà chuẩn vị” và dự định phát triển trên toàn quốc với hơn 600 nhà hàng trong thập kỷ tới.

Yêu cầu thông tin

Slim Chickens không chỉ là một bữa ăn với gà rán. Khách hàng luôn có thể mong đợi những miếng gà tươi, tẩm bột thủ công, được nấu chín theo yêu cầu và phục vụ với nước chấm tại nhà.

Với hơn 160 địa điểm và lượng người hâm mộ cuồng nhiệt ở Hoa Kỳ và quốc tế, thương hiệu tuyệt vời này là thương hiệu nhượng quyền quốc gia mới nổi dẫn đầu phân khúc “gà chuẩn vị” và dự định phát triển trên toàn quốc với hơn 600 nhà hàng trong thập kỷ tới.

  • 3,8 triệu AUV * (* AUV của Nhóm # 1 trong FDD năm 2021)
  • Hơn 1200 đơn vị đang được phát triển
  • Hơn 200 địa điểm đã mở
  • Tăng trưởng doanh số 35%

Với thương hiệu xuất sắc, kinh tếvững và đội ngũ điều hành đầy nhiệt huyết, Slim Chickens hoàn toàn sẵn sàng phát triển với những nhà đầu tư phù hợp. Từ việc lựa chọn địa điểm cho đến khi khai trương, đội ngũ của chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước của con đường.

TẠI SAO SLIM CHICKENS KHÁC BIỆT

Luôn tươi
Tươi là yếu tố quyết định làm nên 1 món ăn ngon. Tươi mới là những gì khách hàng của chúng tôi đáng được hưởng. Thịt gà của chúng tôi là 100% thịt thăn gà hảo hạng, hoàn toàn tự nhiên, nghĩa là chúng tôi chỉ phục vụ khách những con gà mềm nhất có thể – phần thịt ngon nhất. Triết lý “Luôn Tươi” của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những con gà chất lượng nhất,

Nguyên liệu chất lượng cao nhất
Càng đơn giản càng đẹp. Slim Chickens dựa trên một danh sách đơn giản gồm các nguyên liệu chất lượng cao sử dụng các công thức nấu ăn tại nhà do những người sáng lập Tom và Greg chế tạo. Chúng tôi ướp gà bằng sữa bơ tươi và các thành viên trong nhóm được đào tạo của chúng tôi sẽ tự tay nướng từng miếng thịt mềm theo quy trình hàng thập kỷ để ướp và giữ ẩm. Mỗi bữa ăn đều được nấu ngay khi bạn đặt để đảm bảo hương vị hấp dẫn trong từng miếng ăn.

Menu đa dạng
Có vô số cách để tùy chỉnh bữa ăn của bạn. Lắc hoặc nhúng phần gân và cánh gà luôn tươi của chúng tôi để bạn lựa chọn nước sốt. Thực đơn đa dạng của chúng tôi vượt ra ngoài các tác phẩm kinh điển, đến món bánh mì kẹp, salad và bì cuốn của riêng chúng tôi — từ Bánh mì Thủ công chiên kiểu miền Nam, đến Gà & Bánh quế mặn ngọt và Món tráng miệng Jar phong phú theo mùa. Có thứ gì đó để cả gia đình cùng yêu thích.

Thân thiện và chào đón
Chia sẻ một bữa ăn với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của bữa ăn chung — quây quần bên bàn với bạn bè, gia đình và những món ăn ngon. Chúng tôi sẵn sàng trở thành một phông nền chào đón, vui vẻ cho bữa ăn, vì vậy bạn có thể tập trung vào những điều tốt đẹp. Tìm những bức tranh tường sôi động được tùy chỉnh cho phù hợp với từng cộng đồng địa phương mà chúng tôi phục vụ, kiến ​​trúc mở và hiện đại, và chỗ ngồi thoải mái, thân thiện với gia đình, tất cả đều hòa vào giai điệu của âm nhạc lấy cảm hứng từ Delta Blues.

Sự tham gia của cộng đồng
Phục vụ thức ăn tuyệt vời trong một bầu không khí tuyệt vời là trên hết. Chúng tôi phục vụ cộng đồng của mình khi chúng tôi phục vụ khách hàng của mình — ngoài sự mong đợi. Cho dù đó là tài trợ cho đội bóng đá trẻ địa phương hay quyên góp một phần số tiền thu được vào một đêm bận rộn cho một tổ chức từ thiện địa phương, nhiệm vụ của chúng tôi là trả lại cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ theo cách giúp cộng đồng của chúng tôi trở thành một nơi tốt hơn để sống và làm việc .

TẠI SAO CHỌN NHƯỢNG QUYỀN SLIM CHICKENS

  • Nền tảng tài chính mạnh
  • Mô hình độc đáo khác biệt
  • Vận hành đơn giản
  • Thương hiệu xuất sắc
  • Lãnh đạo đầy đam mê

KHAI TRƯƠNG VỚI MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG GÀ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT  TOÀN CẦU

Chúng tôi kỳ vọng những người nhận quyền của chúng tôi là những chủ nhà hàng đa đơn vị có kinh nghiệm với sự xuất sắc trong hoạt động.


Vui lòng điền đầy đủ form bên dưới để nhận thêm thông tin thương hiệu Slim Chickens

Vốn đầu tư nhượng quyền độc quyền: US$1,000,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise