SURECLEAN®

Sureclean® là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ vệ sinh và khử trùng, bao gồm làm sạch, vệ sinh, an toàn thực phẩm, các sản phẩm kiểm soát sự lây nhiễm và dịch vụ công nghiệp tại Singapore và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong ngành chăm sóc trẻ em và ngành công nghiệp nhà hàng – khách sạn.

Yêu cầu thông tin

Sureclean™ là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh và khử trùng dẫn đầu Châu Á. Ngành vệ sinh và khử trùng được dự đoán sẽ đạt được đến 22,5 tỷ đô đến năm 2022.

Sureclean™ cung cấp các giải pháp vệ sinh tối ưu với các dịch vụ đa dạng phù hợp cho nhiều lĩnh vực:

 

SURECLEAN™ là thương hiệu uy tín hàng đầu và nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh đi đầu cho lĩnh vực chăm sóc trẻ em với các sản phẩm hiệu quả và dịch vụ tối ưu bao gồm các sản phẩm vệ sinh chống vi trùng, các thiết bị trong nhà vệ sinh, hệ thống khử trùng tự động, hệ thống phủ chống vi khuẩn dài hạn, dịch vụ khử độc khử trùng và đào tạo vệ sinh.

SURECLEAN™ nhắm đến mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong các dịch vụ vệ sinh và chống nhiễm khuẩn với 1 hệ thống các nhà phân phối và nhượng quyền thành công để cung cấp và cái tiến chất lượng cuộc sống của khách hang và đảm bảo 1 cuộc sống an toàn nhất.

SURECLEAN™ cugn cấp các thuốc tẩy an toàn và được kiểm nghiệm diệt trừ vi khuẩn 1 cách hiệu quả,, đối với:

  • Các loại vi khuẩn trong thực phẩm và các vi trùng hàng ngày.
  • HFMD (Bệnh tay chân miệng) chuẩn vi sinh EV71 và ngăn ngừa HFMD.
  • MRSA, H1N1 và các lây nhiễm do khách thuốc và vi-rút. Diệt trừ trong vòng 24 giờ đồng hồ trên các bề mặt khó vệ sinh.

Tại sao lại nhượng quyền thương hiệu SURECLEAN™

Thành tựu đat được:

SURECLEAN™ hợp tác với Cục cổ động sức khoẻ (HPB) để phát triển trang bị đối với những bệnh dịch bất ngờ để kịp thời trang bị cho người sử dụng và số lượng lớn các trường học, bệnh viện và doanh nghiệp để đối phó với những tình huống dịch khẩn cấp.

SURECLEAN™ thường xuyên được đưa tin trên các kênh như Channel News Asia and Channel 8 như là giải pháp được ưa thích và được tin tưởng nhất tại các trung tâm chăm sóc trẻ em về bảo vệ khỏi các vi trùng và vi khuẩn xâm hại.

SURECLEAN™ đã giành chiến thắng giải thưởng Promising SME 500 Top Business Luminary và Spirit of Enterprise.

 

Yêu cầu nhượng quyền

  • Vốn đầu tư tối thiểu: USD 100,000 – USD 200,000

 

Vốn đầu tư tối thiểu: USD 100,000 – USD 200,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise