Texas Chicken®

Texas Chicken® được thành lập tại San Antono, Texas vào năm 1952, Church’s/Texas Chicken® là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực QSR (nhà hàng dịch vụ nhanh), và mô hình dịch vụ thứ ăn nhanh gà rán lớn thứ 2 thế giới. Church’s Chicken mang đến hương vị gà cay và truyền thống của miền Nam tập trung vào một bữa ăn hoàn thiện với các phần ăn lớn và giá rẻ và được định vị là người đi đầu trong phân khúc thức ăn nhanh về gà.

Yêu cầu thông tin

Texas Chicken® được thành lập tại San Antono, Texas vào năm 1952, Church’s/Texas Chicken® là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực QSR (nhà hàng dịch vụ nhanh), và mô hình dịch vụ thứ ăn nhanh gà rán lớn thứ 2 thế giới.

Church’s Chicken mang đến hương vị gà cay và truyền thống của miền Nam tập trung vào một bữa ăn hoàn thiện với các phần ăn lớn và giá rẻ và được định vị là người đi đầu trong phân khúc thức ăn nhanh về gà.

Vào tháng 11 năm 2009, hệ thống Church’s Chicken có hơn 1700 cửa hang trên 33 bang ở Mỹ và trên 23 quốc gia, với doanh số bán hang vượt mức 1,3 tỷ đô la. Và đã phát triển thương hiệu trên toàn cầu dưới tên Church’s và Texas Chicken.

Được biết đến với loại gà miền Nam, Church’s cũng mang đến những đặc sản khác của vùng miền này như mướp tây chiên, xà lách cải bắp, khoai tây nghiền và nước xốt thịt, lõi ngô, Jalapeño Cheese Bombers®, và món độc quyền Bánh Quy Bơ Mật Ong.

Vào năm 2005, Church’s Chicken đã cho ra mắt hang loạt sản phẩm gà cay. Trên toàn cầu, Church’s Chicken cung cấp hoàn chỉnh tất cả các sảnh phẩm gà truyền thống và gà cay, bao gồm đa dạng các loại sandwich, cuốn, salad, các món điểm tâm và món kết hợp. ăn uống

Yêu cầu nhượng quyền

Vốn đầu tư tối thiểu : USD 1,500,000

Đào tạo bên nhận quyền

 

Yêu cầu nhượng quyền

Vốn đầu tư tối thiểu : USD 3,000,000

Đào tạo bên nhận quyền

 

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise