The Boiling Crab®

Thành lập bởi người Mỹ gốc Việt vào năm 2004, nhà hàng The Boiling Crab® là hiện thân sống động của bữa tiệc hải sản New Orleans.

Yêu cầu thông tin

The Boiling Crab®

Thành lập bởi người Mỹ gốc Việt vào năm 2004, nhà hàng The Boiling Crab® là hiện thân sống động của bữa tiệc hải sản New Orleans.

Đặc biệt phải nhắc tới các loại hải sản tươi sống được chế biến theo kiểu Cajun đi kèm với các loại sốt khác nhau, từ cay nhẹ đến cay nồng. Nhà hàng The Boiling Crab® đầu tiên ở Trung Quốc khai trương vào mùa thu năm 2019 tại Thượng Hải.

Theo sau đó là nhà hàng đầu tiên ở Phillipines vào mùa xuân năm 2020; và ở Sydney và Melbourne, Úc vào giữa năm 2020. The Boiling Crab® có kế hoạch mở nhà hàng đầu tiên ở Trung Đông vào quý 3 năm 2020. The Boiling Crab® đích thực là một thương hiệu toàn cầu!

Các nhà hàng The Boiling Crab® có bầu không khí ăn uống thân mật của Nam Louisana với phong cách trang trí theo chủ đề hàng hải. Thực đơn tại nhà hàng The Boiling Crab® thường bao gồm một hoăc nhiều loại cua, tôm hùm đất, tôm hùm, tôm và hàu sống.

Các món hải sản khai vị tươi sống được chế biến trong một nồi nước dùng khổng lồ đầy gia vị, được làm theo yêu cầu riêng của thực khách. Thực đơn còn có cá da trơn chiên hoặc tôm chiên với khoai tây chiên Cajun, súp gumbo, bắp và xúc xích. Các công thức độc quyền đều dựa theo nhà hàng đối tác ở New Orleans.

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho The Boiling Crab®?

  • Doanh thu trung bình hàng năm của một nhà hàng là 5,6 triệu đô la Mỹ.
  • Nhà hàng Cajun kiểu gia đình cùng bầu không khí tuyệt vời.
  • Được phát sóng trên kênh Food Networks của Mỹ, Anh và YouTube®.
  • Đầy đủ dịch vụ phù hợp cho gia đình và hội nhóm.
  • Thương hiệu đầu tiên trong ngành hàng này.
  • Thu hút lượng lớn khách hàng châu Á.

Yêu cầu số vốn đầu tư tối thiểu: 2 triệu USD

Yêu cầu số vốn đầu tư tối thiểu: 2 triệu USD

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise