Tilleke & Gibbins®

Công ty Tilleke & Gibbins thường xuyên hỗ trợ đăng ký nhượng quyền tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tilleke & Gibbins Việt Nam giúp khách hàng chuẩn bị và làm thủ tục cần thiết để đăng ký nhượng quyền thương mại và hỗ trợ họ về các điều khoản trong thỏa thuận nhượng quyền và hướng dẫn vận hành. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các dịch vụ khác như sau:

Yêu cầu thông tin

Tilleke & Gibbinscông ty luật hàng đầu khu vực Đông Nam Á với hơn 230 luật sư và chuyên gia tư vấn hành nghề tại Campuchia, Indonesia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp pháp lý trọn gói cho các nhà đầu tư hàng đầu và các công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế ở Châu Á.

Được thành lập tại Bangkok vào năm 1890, chúng tôi đã phát triển thành công ty luật độc lập lớn nhất ở Thái Lan và là công ty quốc tế hàng đầu trên khắp Đông Nam Á nhờ trọng tâm thương mại, kiến thức địa phương và dịch vụ đặc biệt.

Tilleke & Gibbins là công ty luật nhượng quyền hàng đầu trong khu vực, hỗ trợ nhiều nhà nhượng quyền quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, thời trang và dịch vụ. Đã viết các chương về nhượng quyền thương mại ở Thái Lan, Việt Nam và Campuchia cho các nhà xuất bản bao gồm PLC, ICLG và Getting the Deal Through, công ty này là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà nhượng quyền và bên nhận quyền.

Công ty đã giành được nhiều giải thưởng trong nhiều năm nhờ thành tích xuất sắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và nhượng quyền thương mại, bao gồm:

• Được vinh danh là Công ty sở hữu trí tuệ khu vực của năm và Công ty kiện tụng khu vực của năm tại Giải thưởng Luật SEA Kinh doanh Pháp lý Châu Á 2023

• Được vinh danh là Công ty của Năm tại Việt Nam (lần 10), Thái Lan (lần 12) và Indonesia (lần đầu tiên) tại Giải thưởng Quản lý IP Châu Á-Thái Bình Dương năm 2023

tilleke & gibbins vietnam 2

tilleke & gibbins vietnam 3

tilleke & gibbins vietnam 1

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise