tiNi World

tiNiWorld là thương hiệu sân chơi “Giáo Trí” thuộc Công ty CP DV TM Thiếu Nhi Mới, được lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Việt Nam với mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em với phương pháp kết hợp Giáo dục & Giải trí vào năm 2009 với một sứ mệnh rất đơn giản đó là: “Tạo nên một môi trường an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em để đến vui chơi, học tập và phát triển theo phương pháp “Giáo-Trí”.

Yêu cầu thông tin

tiNiWorld là thương hiệu sân chơi “Giáo Trí” thuộc Công ty CP DV TM Thiếu Nhi Mới, được lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Việt Nam với mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em với phương pháp kết hợp Giáo dục & Giải trí vào năm 2009 với một sứ mệnh rất đơn giản đó là:

“Tạo nên một môi trường an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em để đến vui chơi, học tập và phát triển theo phương pháp “Giáo-Trí”.

Với sứ mệnh đặt ra, tiNiWorld đã không ngừng tiên phong và phát triển hệ thống chuỗi Sân Chơi “Giáo-Trí”nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vui chơi giải trí của các bé và quý phụ huynh. Hiện nay, tiNiWorld đã mở rộng 18 trung tâm trên khắp các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đồng Nai và Hà Nội và sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng đến các thành phố, tỉnh thành trên cả nước trong những năm tới với mong muốn tạo cơ hội cho mỗi trẻ em đều được đến và trải nghiệm tiNiWorld.

Đến tháng 12 năm 2015, tiNiWorld hiện đã có 22 trung tâm đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột , Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Quảng Ninh, v.v

 1. tiNiTown AEON
 2. tiNiWorld NowZone
 3. tiNiWorld Pandora
 4. tiNiWorld Lý Thường Kiệt
 5. tiNiWorld Buôn Ma huột
 6. tiNiWorld Parkson Tân Bình
 7. tiNiWorld Syrena Hà Nội
 8. tiNiWorld Mipec Tower
 9. tiNiWorld Coop Bình Dương
 10. tiNiWorld Big C Cần Thơ
 11. tiNiWorld Cát Bi Plaza Hải Phòng
 12. tiNiWorld Indochina Plaza Ha Noi
 13. tiNiWorld Hạ Long Marine Plaza
 14. tiNiWorld Big C Ninh Bình
 15. tiNiWorld Coop Cần Thơ
 16. tiNiWorld Thủ Đức
 17. tiNiWorld Coop Quang Trung
 18. tiNiWorld Đồng Nai
 19. tiNiWorld Hoàng Mai (Hà Nôi)
 20. tiNiWorld Nha Trang
 21. tiNiWorld Phan Thiết
 22. tiNiWorld Big C Bình Dương

tiNiWorld phấn đấu để chia sẻ một vai trò quan trọng trong việc hình thành các trải nghiệm thời thơ ấu của trẻ em tại Việt Nam.

 

Trung tâm “Giáo – Trí” tiNiWorld mang đến cơ hội vừa học vừa chơi trong môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho bé.

GIÁO DỤC + GIẢI TRÍ = “GIÁO – TRÍ”

tiNiWorld hiện đang là chuỗi trung tâm “Giáo-Trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi.

tiNiWorld hiện đã có các  trung tâm đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các thành phố lớn khác như: Cần Thơ, Vũng Tàu, Nha Trang và Đà Nẵng.

tiNiWorld thấu hiểu trẻ em luôn học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời thông qua vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh

tiNiWorld mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh và nhà trường bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé

tiNiWorld giúp bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như:

 • Trí tuệ/nhận thức: tiNiWorld luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao.
 • Thể chất/vận động: với khu vui chơi liên hoàn được đầu tư kỹ lưỡng đảm bảo mang bé đến một thế giới luôn phải vận động vui chơi hết mình và rèn luyện thể lực
 • Năng khiếu/nghệ thuật: những trò chơi về màu sắc và âm nhạc trong trung tâm tiNiWorld sẽ khiến bé bộc lộ và thể hiện tài năng nghệ thuật
 • Cảm xúc/quan hệ xã hội: nhân viên tiNiWorld luôn nhiệt tình và thân thiện luôn hướng các bé đến môi trường hoà đồng với mọi người
 • Ngôn ngữ/giao tiếp: là yếu tố hàng đầu mà tiNiWorld luôn quan tâm nên nhân viên luôn phải sử dụng từ ngữ phù hợp với từng độ tuồi khi giao tiếp với các bé nhằm hỗ trợ bé hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ trong những năm đầu đời.

TINIWORLD ĐEM ĐẾN CHO TRẺ NHIỀU LỰA CHỌN ĐA DẠNG VÀ THỬ THÁCH THÚ VỊ QUA CÁCH HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ MANG TÍNH GIÁO DỤC

 

juNo Playland –  là nơi các bé tha hồ vận động trong mô hình hình vui chơi liên hoàn được thiết kế kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, đường ống, lưới, xích đu v.v…

teRa Torium – giúp bé rèn luyện trí tuệ và tư duy qua khu thư viện với nhiều đầu sách chọn lọc, khu tin học với nhiều phần mềm vui học và nhiều loại board game hấp dẫn và thú vị khác.

piCa Hut – các bé sẽ thoả thích thể hiện năng khiếu mỹ thuật của mình qua những trò chơi như tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ.

kilo Korner – khu ẩm thực dành riêng cho bé với vô số món ăn nhẹ và đặc biệt là buffet kẹo ngọt ngào

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT ĐEM ĐẾN CHO BÉ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN

“Rock climbing” –  là một trong những nét độc đáo của tiNiWorld. Khi tham gia trò chơi này, các bé sẽ phải rèn luyện lòng dũng cảm, sự tự tin và tính kiên nhẫn khi cố gắng chinh phục 6 đường leo với độ cao 12 m.

“Sand box” – sân chơi cát giúp trẻ phát triễn kỹ năng phối hợp linh hoạt tay mắt và nhận thức các giác quan.

“Toddler Area” – khu vực dành riêng cho trẻ mẫu giáo với nhiều đồ chơi phát triễn trí tuệ phù hợp cho bé.

“tiNiShare”  – tiniWorld hướng bé đến tinh thần trách nhiệm và chia sẻ cộng đồng thông qua những chương trình K2K (Kid-2-Kid). Bé sẽ chia sẻ và thông cảm cho những bạn nhỏ kém may mắn hơn.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise