Yakiniku Futago®

YAKINIKU, nghĩa là “thịt nướng”, là một thuật ngữ tiếng Nhật dùng để chỉ ẩm thực thịt nướng. “YAKINIKU” ban đầu được gọi là đồ ăn “Thịt nướng” của phương Tây. YAKINIKU FUTAGO mở rộng đến hơn 40 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Hawaii và New York.

Yêu cầu thông tin
Yakiniku Futago

FUTAGO STYLE
YAKINIKU FUTAGO

YAKINIKU, meaning "grilled meat"

YAKINIKU, nghĩa là “thịt nướng”, là một thuật ngữ tiếng Nhật dùng để chỉ ẩm thực thịt nướng. “YAKINIKU” ban đầu được gọi là đồ ăn “Thịt nướng” của phương Tây. Ngày nay, “YAKINIKU” thường dùng để chỉ phong cách nấu thịt cỡ vừa ăn của người Nhật (thường là thịt bò và nội tạng) và các loại rau được nấu trên vỉ nướng và trên ngọn lửa than củi bằng bếp gas hoặc bếp nướng điện. Ở nhiều nơi trên thế giới, YAKINIKU còn thường được gọi là “Thịt nướng Nhật Bản”.

bản sắc FUTAGO

1. Khẩu Phần Hợp lý với giá cả vừa phải 

Khi gọi một loại thịt cho một người tại nhà hàng yakiniku, trên đĩa có 7 hoặc 8 miếng thịt vừa ăn, vì vậy mọi người không thể thưởng thức nhiều loại thịt khác nhau vì họ sẽ no trước khi gọi các loại thịt khác.

2. Chất lượng thịt tốt nhất

Có thể ăn thịt tươi ngon nhất, biết thêm về các loại thịt, thưởng thức cùng những mẩu chuyện vui với bạn bè và gia đình, nên chúng tôi luôn thu hút khách hàng quay lại.

3. Ăn bất cứ lúc nào, không phải ngày đặc biệt

Yakiniku được biết đến như một bữa ăn cho một ngày đặc biệt. FUTAGO đang cố gắng thay đổi điều đó với FUTAGO STYLE, chẳng hạn như “Lượng thịt vừa phải với giá cả hợp lý”.

4. Thịt được tuyển chọn kĩ càng

Trong bữa trưa phổ biến, chỉ có một lựa chọn nhỏ nhưng tuyệt vời của ramen, kèm theo nước dùng tonkotsu đậm đà. Điều tạo nên sự khác biệt cho bữa ăn tại nhà hàng Nhật Bản này là chất lượng thịt bò tuyệt đẹp – những miếng thịt như Wagyu đen hoặc Hamideru kalbi và có vị kem tuyệt vời, đậm vị thịt và đậm đà với các nốt béo. (MICHELIN GUIDE NYC 2017)

5. HAMIDERU KALBI

Phần Ribroast của Black Wagyu Kalbi được cắt thành cỡ miếng bít tết. Thịt này chứa khoảng 8 oz. mỗi khẩu phần và ăn kèm với xà lách Sangchu. Bạn phải đặt trước nếu muốn thưởng thức.

6. Thưởng thức các món ăn với năm giác quan

Khách hàng lặp lại và trung thành cao hơn 56% ở Nhật Bản (trung bình trong ngành là dưới 30%). FUTAGO STYLE thành công trong việc lấy lòng khách hàng.

Chặng đường phát triển

Yakiniku, trong tiếng Nhật, có nghĩa là thịt nướng!

Chủ sở hữu của FUTAGO sinh ra là anh em song sinh ở Osaka, thành phố nổi tiếng nhất về yakiniku ở Nhật Bản. FUTAGO có nghĩa là “sinh đôi” trong tiếng Nhật. Thành lập nhà hàng FUTAGO đầu tiên của họ vào năm 2010 tại Tokyo, cặp song sinh đã phát triển một khái niệm “phong cách FUTAGO” độc đáo.

Giờ đây, FUTAGO có mặt trên tất cả các phương tiện truyền thông của Nhật Bản, bao gồm các chương trình truyền hình và tạp chí, mở rộng đến hơn 40 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Hawaii và New York. Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một nhà hàng là mở rộng thêm nhiều địa điểm, truyền bá văn hóa Yakiniku ra khắp thế giới để biến nó trở thành một cái tên quen thuộc – tương tự như sushi.

Mô hình nhà hàng yakiniku futago

SHANGHAI

NYC

JAPAN

Đăng Ký Nhận Thông Tin Thương Hiệu

Nhượng Quyền Độc Quyền: USD500,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise