Young Innovators Academy®

Yêu cầu thông tin

Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ khác như thế nào nếu bạn được trao quyền để làm theo sở thích, trực giác và trí tưởng tượng của riêng mình khi còn rất trẻ?

Đây là lý do tại sao Young Innovators Academy® ra đời – chúng tôi tìm cách trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng, người thành đạt, người mơ ước và người làm được.

Chương trình học tập do trẻ em hướng dẫn của chúng tôi được thiết kế để nâng cao nhận thức về thế giới và giúp học sinh của chúng tôi vươn xa hơn có thể, đồng thời truyền cảm hứng cho các em suy nghĩ sâu hơn và cảm nhận nhiều hơn.

Sử dụng các bài hát, vận động, vui chơi và khám phá, học sinh của chúng tôi bước vào hệ thống trường học truyền thống với khả năng tự suy nghĩ, giải quyết vấn đề, đối xử tử tế với bản thân và những người khác, đồng thời phát triển sự tự tin cần có để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn .

Tại sao nên nhượng quyền Young Innovators Academy®?

  • Young Innovators Academy® cung cấp cho các doanh nhân cơ hội sở hữu một doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt thực sự lâu dài trong cuộc sống của học sinh, cha mẹ của họ và đến cộng đồng của họ nói chung.
  • Bằng cách trao quyền cho những người trẻ của chúng ta hôm nay, thế giới ngày mai có nhiều khả năng trở thành một nơi nhân ái, đổi mới và năng động mà tất cả chúng ta đều muốn nhìn thấy.
  • Các chủ sở hữu nhượng quyền được hưởng lợi từ các nguồn doanh thu quanh năm và nhiều cách để tác động tích cực đến tâm trí trẻ, bao gồm các trại hè mầm non, mẫu giáo và K-12.
  • Một trong những cơ hội nhượng quyền của Hoa Kỳ hợp lý nhất trong phân khúc giáo dục mầm non

Điền form để nhận thông tin nhượng quyền của Young Innovators Academy®


Đầu tư tối thiểu: USD500,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise