Thương Vụ Nhượng Quyền Quốc Tế Vẫn Tăng Trưởng Từ châu Á, châu Phi đến châu Âu

Sau hơn một năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hoạt động kinh doanh và nền kinh tế của nhiều quốc gia đang tăng lên trên toàn thế giới, mặc dù sự phát triển này vẫn chưa đồng đều. Dưới đây là 10 thương vụ mà các thương hiệu toàn cầu đã công bố.

  1. 7-Eleven có kế hoạch mở cửa hàng tại Lào và Campuchia trong 12 tháng tới. Cửa hàng đầu tiên ở Campuchia sẽ mở tại thủ đô Phnom Penh vào cuối năm nay. Tại Lào, cửa hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ mở ở thủ đô Viêng Chăn vào năm 2022.
  2. Chestertons, t công ty dịch vụ bất động sản quốc tế, đã công bố việc mở rộng hoạt động của mình tại Tây Ban Nha, Hy Lạp, Síp và Maroc thông qua bộ phận nhượng quyền của mình, Chestertons Global Franchise Holdings.
  3. Chuck E. Cheese đã ký thỏa thuận phát triển nhượng quyền với EWAS Management Solutions để đưa thương hiệu này đến Romania. EWAS thuộc sở hữu của Gabriel Teodorescu và vợ ông ấy – Anda Teodorescu, cũng người cũng điều hành Deziclean và là nhà phân phối cho Gusto.
  4. Domino’s Pizza cho biết họ sẽ tạo ra 350 việc làm trên khắp Ireland, bao gồm các vị trí quản lý mới, thành viên nhóm và tài xế giao hàng. Công ty đã sử dụng gần 2.000 nhân viên và công nhân hợp đồng trên 85 cửa hàng ở Ireland.
  5. Công ty Dịch vụ Thực phẩm Herfy, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhất của Ả Rập Xê Út với 385 đơn vị, đã ký một thỏa thuận với Dịch vụ Thực phẩm EatRite, cấp cho công ty này quyền nhượng quyền để mở tới 50 cửa hàng ở Nigeria.
  6. Realty One Group thông báo rằng Istvan Pasku đã mua được quyền nhượng quyền thương mại tại Tây Ban Nha. Pasku là một doanh nhân thành danh ở nhiều quốc gia với thành tích thành công với tư cách là nhà tiếp thị, doanh nhân và nhà nhượng quyền.
  7. School of Rock đã mở địa điểm đầu tiên ở Châu Âu, tại Madrid. Paulo Portela, đại lý nhượng quyền chính của thương hiệu ở Brazil, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, dự định mở 28 trường học trên khắp Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trong 10 năm tới.
  8. TNI King Coffee, thương hiệu cà phê có trụ sở tại Việt Nam, đã khai trương tại Anaheim, California, cách Disneyland 10 phút đi bộ. Thương hiệu, với hơn 50 đơn vị tại Việt Nam và Hàn Quốc, có kế hoạch bổ sung thêm 100 cửa hàng trong năm nay và mở rộng sang Trung Đông, Châu Âu, Nga và Trung Quốc.
  9. Wendy’s đang trở lại Vương quốc Anh sau khi đóng cửa các cửa hàng ở đó hơn 20 năm trước. Thương hiệu bánh mì kẹp thịt của Hoa Kỳ đã mở địa điểm ban đầu ở đó vào ngày 2 tháng 6 tại Reading. Wendy’s chỉ điều hành hơn 6.800 nhà hàng, nhưng chỉ có khoảng 950 nhà hàng bên ngoài Hoa Kỳ.
  10. Wingstop đã công bố một khoản đầu tư thiểu số vào người được nhượng quyền tại Vương quốc Anh, Lemon Pepper Holdin

VF Franchise Consulting lược dịch

FRANCHISING

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise