Top 3 thương hiệu nhượng quyền giáo dục lợi nhuận cao

Với đầu tư ban đầu và chi phí không quá cao, nhượng quyền giáo dục đem lại tiềm năng lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Nhất là khi phụ huynh Việt Nam chi tiền cho giáo dục thuộc hàng top thế giới, theo Tổng cục Thống kê Việt Nam 2021. 

Trong những năm qua, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và đại dịch COVID đã góp phần thay đổi ngành giáo dục. Xu hướng giáo dục toàn cầu hiện nay là đào tạo và bồi dưỡng học sinh thích ứng với sự thay đổi của thế giới tương lai. Giáo dục STEM, giáo dục lập trình, giáo dục kỹ năng toàn diện… vì thế thu hút nhiều nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư cần phải có bằng cấp sư phạm để điều hành nhượng quyền giáo dục? Đa phần là không. Hầu hết các thương hiệu đã có sẵn các nguồn tài nguyên để bên nhận quyền có thể thành công. Các nhà đầu tư chỉ cần tham gia đào tạo từ thương hiệu, và điều hành cũng như quản lý doanh nghiệp.

Đây là 4 thương hiệu giáo dục lớn có tiềm năng lợi nhuận cao, có danh tiếng thương hiệu cũng như thành công đã được chứng minh ở nhiều quốc gia:

1 | BRICKS 4 KIDZ – Thương hiệu giáo dục STEM hàng đầu có mặt tại hơn 40 quốc gia

Nhu cầu việc làm STEM tăng cao dẫn đến nhu cầu đào tạo các môn học STEM cũng tăng theo, bởi lẽ thế giới và tương lai của chúng ta được hỗ trợ bởi khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Ngày nay, lĩnh vực này có thể được giảng dạy ngay cả trong các trường tiểu học để xây dựng nền tảng cho trẻ em.

Các bé học sinh nữ có học được các môn STEM hay không? Câu trả lời là có. Là thương hiệu nhượng quyền STEM lớn nhất thế giới từ Hoa Kỳ, quốc gia đào tạo STEM hàng đầu hiện nay, Bricks 4 Kidz cung cấp cho nhà đầu tư đủ nguồn lực để vận hành giáo dục tại Việt Nam:  

  • Một mô hình kinh doanh đã được chứng minh để tạo ra nhiều dòng doanh thu.
  • Chương trình giảng dạy theo tiêu chí “Học Mà Chơi, Chơi Mà Học” đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và đáp ứng 2 tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ: Tiêu chuẩn Cốt lõi chung (Common Core State Standards) Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Mới (Next Generation Science Standards).
  • Các khóa đào tạo và hỗ trợ từ trụ sở chính tại Hoa Kỳ.

2 | LOGISCOOL – Mạng lưới nhượng quyền giảng dạy lập trình từ châu Âu

Lập trình và mã hóa đang trở nên phổ biến và quan trọng trong thời đại kỹ thuật số và nền kinh tế số. Tại Việt Nam, viết mã (coding) là một trong những môn học bắt buộc ở trường phổ thông, thuộc bộ môn Tin học. Hay tại Singapore, các lớp coding là môn học bắt buộc gay cả đối với cấp tiểu học kể từ năm 2020.

Học sinh cấp một và cấp hai có thể học viết mã (coding) và lập trình (programming) cho trẻ em và trẻ em không? Có, học sinh thuộc các bậc phổ thông đều học được coding & programming. Logiscool đã và đang giảng dạy hơn 110 000 học sinh tại 21 quốc gia trong hơn 9 năm không chỉ về cách viết mã, mà còn về cách phát triển và sáng tạo trong kỷ nguyên kỹ thuật số này. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên đầu tư Logiscool – thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em về coding và programming:

  • Chỉ với một lần đầu tư duy nhất, nhà đầu tư sẽ nhận được gần 1.000 bài học kỹ thuật số với phương pháp giảng dạy vui nhộn và chương trình giảng dạy dài hạn theo tiêu chuẩn giáo dục Châu Âu.
  • Các khóa học tại trường và sau giờ học trực tuyến, trại nghỉ dành cho trẻ em từ tiểu học đến trung học phổ thông (6-18 tuổi).

3 | HỌC VIỆN QUỐC TẾ CANADA – Thương hiệu giáo dục song ngữ với tư duy tiến bộ

Canada được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục vượt trội, nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến Học viện Quốc tế Canada (ICA) trở nên nổi bật. ICA đã phát triển các hệ thống, kiến thức và phương pháp để trao quyền cho người học thích ứng với thực tế đang thay đổi của thế giới bằng cách tập trung vào các năng lực cốt lõi, hiểu biết khái niệm và kỹ năng kỹ thuật số.

Nhận quyền ICA và nhà đầu tư nhận được:

  • Các chương trình giáo dục song ngữ của Canada từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Khung và phương pháp học tập dựa trên nghiên cứu, luôn cập nhật các phương pháp thực hành hiệu quả nhất của Canada và Quốc tế.
  • Đào tạo trực tuyến, trực tiếp và các nguồn có ý nghĩa cho các nhà đầu tư để thành công và cho các nhà giáo dục giảng dạy.
  • Hỗ trợ liên tục và được cá nhân hóa

Nhượng quyền giáo dục nói chung và nhượng quyền giáo dục trẻ em luôn mang lại lợi nhuận cao với ROI khá nhanh.

Để nhượng quyền thương hiệu giáo dục này, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vnhoặc GỌI NGAY SỐ028 6676 6066 để được tư vấn nhượng quyền chi tiết. 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise