Top Thương Hiệu Nhượng Quyền Giáo Dục Trẻ Em Tốt Nhất

Để thích nghi với thời đại kỹ thuật số và xã hội thay đổi, xu hướng giáo dục hiện nay không chỉ dạy các môn cơ bản như toán học, ngoại ngữ mà chú trọng nuôi dưỡng tài năng, giúp người học phát triển toàn diện.

Mục tiêu giáo dục trong thế kỷ 21 rộng lớn hơn nhiều so với trước đây. Trẻ em không đến trường chỉ để học cách đọc và viết. Giáo dục ngày nay chú trọng đào tạo các em phát triển toàn diện, cách phát huy hết tiềm năng của mình và học cách làm việc và sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, trong nền kinh tế và xã hội thay đổi nhanh chóng. Thế nên giáo dục lập trình, giáo dục song ngữ càng được phụ huynh ưa chuộng. Nhất là trong bối cảnh giáo dục AI (trí tuệ nhân tạo), lập trình, song ngữ đang được Bộ GD & ĐT áp dụng cho bậc phổ thông. 

Mặt khác, giáo dục là một trong những lĩnh vực đầu tư có khả năng phục hồi nhanh nhất. Trẻ em vẫn luôn phải học dù cho đại dịch hay giãn cách. 

Dưới đây là những thương hiệu nhượng quyền giáo dục tốt nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu của những người học nhỏ tuổi ngày nay mà còn hứa hẹn ROI nhanh cho nhà đầu tư.

1. LOGISCOOL – Nền tảng giảng dạy lập trình và mã hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Logiscool hiện đang dạy lập trình và viết mã cho hơn 160.000+ học sinh tại hơn 32 quốc gia. Những con số ấn tượng này đã chứng minh được tính hiệu quả của chương trình đào tạo cũng như mô hình kinh doanh hiệu quả.

Chất lượng chương trình đào tạo của Logiscool 

Logiscool đã xây dựng chương trình đào tạo với hơn 1000 bài giảng digital theo phương pháp “Học mà chơi, Chơi mà học” dành cho học sinh từ 6 – 18 tuổi.

Logiscoool không dạy viết mã (coding)lập trình cho trẻ em, học sinh bằng các con số khô khan. Đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục châu Âu, giáo trình đào tạo của Logiscool giúp học viên vui học qua các chủ đề và hoạt động kỹ thuật số phù hợp với lứa tuổi các em như học về robot, AI, thiết kế trò chơi Roblox, Minecraft, chỉnh sửa video và ảnh, tạo trang web vân vân. Rất đa dạng. Chương trình học của Logiscool chủ yếu bao gồm:

 • Khóa học: các khóa học trong trường và sau giờ học trực tuyến 
 • Hội trại (camp) kỹ thuật số: Đây là dịp giúp các em kết nối với nhau. Các em không học lập trình trước máy tính, mà qua các hoạt động ngoài trời. 

Do đó, trẻ em và trẻ em không chỉ học cách viết mã mà còn học cách sáng tạo và hiểu biết kỹ thuật số. Đây là một trong những thế mạnh của Logiscool

Tại sao nên nhượng quyền Logiscool?

Logiscool đã đầu tư rất nhiều công sức để xây dựng nền tảng giáo dục của riêng họ, dành cho học viên từ 6 đến 18 tuổi. 

Chỉ với một lần đầu tư, bên nhận quyền sẽ có quyền truy cập vào nền tảng cộng đồng học sinh – sinh viên của Logiscool, Scoolcode, MyLogiscool. Các bên nhận quyền có thể kết nối người học ở Việt Nam với học viên lập trình trong mạng lưới 32 quốc gia của họ. Đây là lợi thế của Logiscool trên thị trường.

2. HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CANADA

Học viện Đào tạo Quốc tế Canada giảng dạy robot cho học sinh nữ.

Giáo dục Canada được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng vượt trội, nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến Học viện Đào tạo Quốc tế Canada (International Canadian Academy – ICA) trở nên nổi bật. ICA đã phát triển các hệ thống, kiến ​​thức và phương pháp để trao quyền cho người học thích ứng với thực tế đang thay đổi của thế giới bằng cách tập trung vào năng lực cốt lõi, hiểu biết khái niệm và kỹ năng kỹ thuật số. 

Chương trình giáo dục song ngữ từ mẫu giáo đến lớp 12 

ICA đào tạo song ngữ toàn diện cho các em từ mẫu giáo đến lớp 12. Chương trình giáo dục của ICA lấy học sinh làm trung tâm, được ứng dụng công nghệ thông minh và có nguồn tài nguyên, tài liệu sư phạm đã được tuyển chọn. 

Tuy nhiên, ICA không ứng dụng một chương trình cho mọi nhàn đầu tư. ICA nghiên cứu yêu cầu giáo dục tại Việt Nam và tùy chỉnh các chương trình giảng dạy phù hợp. Bộ khung đào tạo chính của ICA bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy đầy đủ cho bậc mầm non

 • Các hoạt động dành cho học sinh lớp mầm non và ELA

 • Các video về sư phạm và các phương tiện giảng dạy và tài liệu hướng dẫn khác.
 • Giảng dạy Tiếng Anh lớp 1 đến lớp 12. 
 • Chương trình đầy đủ của Học viện Truyền thông Kỹ thuật số
 • Chứng nhận Học viện Truyền thông Kỹ thuật số dành cho Trường học

 • Hướng dẫn cách sử dụng tài liệu của bên thứ ba
 • Tài nguyên trực tuyến được tuyển chọn về Giáo dục
 • Nền tảng cộng đồng toàn cầu trực tuyến cho tất cả các nhà giáo dục ICA

Cách ICA hỗ trợ các bên nhận quyền:

ICA có các khóa đào tạo trực tuyến, cung cấp tài liệu hướng dẫn vận hành, hỗ trợ cá nhân hóa và liên tục cho các bên nhận quyền / nhà đầu tư để giúp họ điều hành công việc kinh doanh và giáo dục học sinh tại Việt Nam hiệu quả nhất. ICA cũng sở hữu Nền tảng Cộng đồng Toàn cầu Trực tuyến của riêng họ, giúp tất cả các nhà giáo dục ICA có thể kết nối và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Để được tư vấn nhượng quyền giáo dục Logiscool và Học viện Đào tạo Quốc tế Canada, vui lòng LIÊN HỆ info@vnfranchise.vn hoặc GỌI NGAY SỐ 028 6676 6066.

VN Franchise 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise