Triển lãm nhượng quyền thương mại quốc tế tại London – International Franchise Show UK 2020

International Franchise Show UK

Triển lãm nhượng quyền thương mại quốc tế, London Ngày 3 và 4 tháng 4 năm 2020 sắp tới tại ExCeL London, hàng ngàn doanh nhân và chủ doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ hoàn toàn MIỄN PHÍ tới hơn 200 nhà triển lãm, 50 hội thảo, tư vấn riêng 1-2-1, được tương tác và hướng dẫn đến từ các chuyên gia và nhiều hoạt động khác.

Đây là sự kiện Nhượng Quyền duy nhất ở Anh kết nối bạn với sự lựa chọn lớn nhất của các thương hiệu nhượng quyền và trang bị cho bạn kiến thức bạn cần để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Trọng tâm của chúng tôi là mang đến cho bạn một lựa chọn thậm chí còn lớn hơn các thương hiệu nhượng quyền của Anh và Quốc tế dưới một mái nhà; đó là lý do tại sao năm nay chúng tôi đang tập trung vào việc tăng cường kết nối quốc tế, hình thành liên kết với các đối tác ở Anh và ngoài nước, và tổ chức chương trình nhượng quyền thương mại lớn nhất và tốt nhất mà Vương quốc Anh từng có.

Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn từ các chương trình trước, các quy trình đã được điều chỉnh trong hoạt động của chúng tôi – một số thay đổi chính mà bạn sẽ nhận thấy tại # IFS20 là:

Lịch hội thảo mới và được cải thiện – Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn và cập nhật lại lịch trình. Cung cấp cho bạn một danh sách ngắn gọn các chủ đề bạn muốn nghe và bổ sung các cuộc thảo luận mở mới!

Khu vực nhượng quyền mới – Khám phá các khái niệm nhượng quyền thương mại mới nhất và tìm kiếm một viên ngọc ẩn trong khu vực nhượng quyền mới dành riêng của chúng tôi.

Gian hàng Hoa Kỳ – nhượng quyền thương mại tốt nhất của Mỹ đang đến Anh! Khám phá những điều quan trọng tiếp theo tại gian hàng chuyên dụng của Hoa Kỳ và để mắt đến các gian hàng quốc tế hơn sẽ sớm được công bố.

International Franchise Show UK

Hơn 200 thương hiệu – Không có nơi nào tốt hơn Triển lãm Nhượng quyền Quốc tế để bắt đầu hành trình nhượng quyền của bạn. Tự hào với sự lựa chọn lớn nhất của các thương hiệu Anh và Quốc tế, chúng tôi giúp kết nối các bên nhượng quyền tiềm năng với các bên nhượng quyền, bán đơn vị cũng như nhượng quyền chính / nhiều đơn vị, và cung cấp hỗ trợ thông qua các chuyên gia và nhà cung cấp nổi tiếng trong ngành.

Vì vậy, cho dù bạn là người nhượng quyền đầu tiên hay chủ doanh nghiệp đang muốn trở thành một phần của thương hiệu được công nhận trên toàn cầu hoặc sắp tới, Franchise Show dành riêng để trả lời tất cả các câu hỏi nhượng quyền của bạn và cung cấp cho bạn toàn bộ máy chủ về những cơ hội đáng kinh ngạc để đảm nhiệm và trở thành bạn tốt nhất, bạn có thể.

International Franchise Show UK

Nhận vé sớm và hoàn toàn MIỄN PHÍ của bạn ngay hôm nay tại bit.ly/IFS20_Eventbrite

@FranchiseShowUK / InternationalFranchiseShow (# IFS20)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise