TRIỂN LÃM VIETRF 2022: MỞ RA CƠ HỘI KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu (VIETRF 2022) sẽ diễn ra từ 3-5/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Triển lãm VIETRF năm thứ 13 tiếp tục được Coex Vietnam phối hợp tổ chức với Retail and Franchise Asia và Vinexad. Năm nay, triển lãm thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp uy tín về công nghệ cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan,… với hơn 150 mô hình nhượng quyền.

Cơ hội kinh doanh nhượng quyền cho các nhà đầu tư

VIETRF 2022 được các chuyên gia đánh giá cao về cả quy mô lẫn chất lượng khi mỗi thương hiệu được lựa chọn tham gia đều là các mô hình đã được triển khai thành công tại Việt Nam và quốc tế. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước tìm kiếm cơ hội kinh doanh nhượng quyền. Đồng thời, triển lãm cũng là cơ hội tốt cho các thương hiệu nhượng quyền quốc tế xúc tiến khảo sát và mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Một số thương hiệu quốc tế nổi bật tại triển lãm năm nay phải kể đến như: DINGTEA, NUTTEA, BubbleZ, Mr.Sun – thương hiệu trà sữa Đài Loan, cửa hàng giặt sấy tự động AQUA,.. Những thương hiệu nhượng quyền lớn tại Việt Nam cũng tham gia sự kiện này như: Routine, MonAmie – thời trang nam cao cấp, Star Home Spa – chuỗi spa dưỡng sinh tiện lợi,…

Chuỗi hội thảo với các chuyên gia nhượng quyền

Chuỗi hội thảo về nhượng quyền thương mại với những chủ đề vô cùng đặc sắc và bổ ích được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm. Các chủ doanh nghiệp được tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và được giải đáp trực tiếp những thắc mắc với các chuyên gia hàng đầu về nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có Ms. Nguyễn Phi Vân, Chủ tịch Retail & Franchise Asia – người đã đồng hành cùng VIETRF nhiều năm.

Tham gia hội thảo, các chủ doanh nghiệp sẽ được cập nhật những thông tin thị trường hữu ích, những xu hướng mới nhất trong nhượng quyền kinh doanh và được cung cấp từ A-Z các giải pháp giúp doanh nghiệp tìm được mô hình thương hiệu nhượng quyền thương mại phù hợp nhất. Đây là tiền đề cho các doanh nghiệp có được tầm nhìn và kế hoạch vững chắc trong công cuộc xây dựng thương hiệu nhượng quyền và phát triển doanh nghiệp.

Diễn ra đồng thời với VIETRF 2022 là Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh Ngọt – Coffee Expo Vietnam 2022 đồng được tổ chức bởi Coex Vietnam. Triển lãm có nhiều các thương hiệu trong ngành F&B trong nước và quốc tế, trưng bày các máy móc và nguyên phụ liệu trong ngành cà phê, trà và bánh ngọt.

Triển lãm vào cửa miễn phí. Cơ hội duy nhất năm không thể bỏ lỡ cho các chủ doanh nghiệp.


Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise