Ứng dụng gọi xe Be đẩy mạnh hoạt động đưa đón sân bay

Thông qua ký kết hợp đồng nhượng quyền khai thác làn B – Ga đến Quốc tế, Be hiện là ứng dụng gọi xe đầu tiên tại Việt Nam có khu vực đón khách riêng tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Ứng dụng gọi xe Be vừa hoàn tất ký hợp đồng nhượng quyền khai thác kinh doanh vận tải hành khách với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TIA).

Khu vực đón khách được dành cho Be áp dụng cho các chuyến bay nội địa được bố trí tại làn B (từ cột số 7 đến cột 11) – Ga đến Quốc tế và bắt đầu đưa vào thử nghiệm dự kiến từ ngày 5/4/2021.

Đoạn đường này thông thoáng, có mái che, dễ dàng di chuyển xe đẩy, xe lăn. Hiện tại, mới chỉ có Be Group được phép khai thác làn đón khách này.

Ứng dụng xe Be đẩy mạnh hoạt động đưa đón sân bay

Nhờ đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải ngay từ ngày thành lập, Be Group có đầy đủ các giấy phép của cơ quan chức năng về hoạt động kinh doanh của mình, cũng như cam kết thực hiện đầy đủ các quy định, nội quy của mặt bằng bến đậu ô tô cụ thể theo quy định của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Do đó, doanh nghiệp có đủ điều kiện tham gia nhượng quyền, và là hãng gọi xe công nghệ duy nhất ký được hợp đồng nhượng quyền tại Tân Sơn Nhất hiện tại.

Đại diện Be Group gọi đây là “hành động quyết liệt” vì lợi ích di chuyển cho hành khách không phải chen lấn, xếp hàng hay vất vả di chuyển khoảng cách đón xe quá xa; đồng thời góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh an toàn sân bay.

Be là ứng dụng gọi xe đầu tiên tại Việt Nam có khu vực đón khách riêng tại sân bay Tân Sơn Nhất 

Cụ thể, khi có nhu cầu di chuyển bằng xe ôtô từ sân bay Tân Sơn Nhất, người dùng chủ động đặt xe qua ứng dụng Be. Sau khi đặt xe thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo di chuyển qua làn B – Ga đến quốc tế để chờ xe đón. Tại khu vực đón khách của Be ở làn B, sẽ có nhân viên điều phối sắp xếp thứ tự đón xe cho khách hàng.

Đề cao tính minh bạch, giá cước hiển thị trên ứng dụng Be khi đặt xe đã bao gồm 15.000đ phí điểm đón tại sân bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh giá cước hiển thị trên ứng dụng, khách hàng chỉ phải trả thêm cho tài xế tiền vé vào cổng 10.000đ.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng linh hoạt của ứng dụng Be như “chuyến đi hẹn giờ”, “đặt hộ”, “đi tỉnh”… để đáp ứng chính xác nhất nhu cầu cá nhân. Be cũng là ứng dụng gọi xe có đa dạng hình thức thanh toán (tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử, QR code…), giúp khách hàng thuận tiện khi giao dịch.

Theo THE LEADER

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise