Vì sao nên đầu tư chuỗi Giáo dục Lập trình cho trẻ?

Giáo dục tin học, lập trình đã trở thành môn học thiết yếu trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (Fourth Industrial Revolution).

Tin học là môn học bắt buộc ở bậc THCS và THPT không chỉ ở Châu Mỹ hay Châu Âu mà còn ở hầu hết các nước Châu Á như Việt Nam, Singapore, Malaysia … Các trung tâm đào tạo viết code và lập trình này không chỉ dạy trẻ em cách sử dụng máy tính, mà còn đào tạo kiến thức và sáng tạo kỹ thuật số, cũng như cách suy nghĩ logic. Đây cũng là những kỹ năng cần có trong thế kỷ 21. 

Thị trường giáo dục lập trình và viết code cho trẻ vì thế rất giàu tiềm năng. Đây là những lý do tại sao nên đầu tư trung tâm lập trình cho trẻ.

1 Nhu cầu thị trường rất cao 

Không chỉ riêng thế giới, Việt Nam đang thúc đẩy phát triển nền kinh tế số. Hầu hết các doanh nghiệp đều đang theo xu hướng chuyển đổi số này/. 

Phát triển ứng dụng di động, Trí tuệ nhân tạo và Máy học (AI / ML), blockchain, an ninh mạng, phân tích dữ liệu, v.v. là những kỹ năng cần có trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay.

Nhu cầu tuyển dụng các công việc như lập trình viên, thiết kế UI / UX, tiếp thị kỹ thuật số, kỹ năng quay video hoặc nhiếp ảnh, thương mại điện tử, v.v. rất cao và các công việc này đều có thu nhập khá. 

Đào tạo viết code và lập trình đã trở thành một trong những môn học bắt buộc tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

2 Đầu tư giáo dục khá tối ưu so với nhiều lĩnh vực khác

Nhìn chung, chi phí để mở một trung tâm giáo dục thường khá ít so với nhiều ngành nghề khác. Ví dụ, mức đầu tư ban đầu để mở chuỗi giáo dục lập trình cho trẻ em từ châu Âu – Logiscool chỉ từ USD 500000; trong khi mở một nhà hàng có thể cần gấp đôi số tiền đó.

3 Dễ thích ứng và linh hoạt

Đại dịch COVID là thách thức với nhiều doanh nghiệp, nhưng nó cũng chứng tỏ sức bật của ngành giáo dục. Dù cho bùng dịch hay giãn cách xã hội, việc học của trẻ em không thể ngừng được. Đối với các môn máy tính như tin học, viết mã hoặc lập trình, chuyển sang học trực tuyến dễ dàng hơn so với các môn khác. 

Những câu hỏi thường gặp về kinh doanh giáo dục lập trình cho trẻ em: 

1 Chỉ có giáo viên mới đầu tư được giáo dục lập trình cho trẻ?

Câu trả lời là không. Bên nhượng quyền (thương hiệu) giáo dục đã có đủ tài nguyên để giúp nhà đầu tư mở chuỗi cũng như cách vận hành trung tâm hiệu quả.

2 Làm sao để nổi bật trên thị trường?

Phụ huynh luôn muốn chọn trường học tốt nhất cho con em mình. Thế nên, những chương trình đào tạo đã được công nhận và thành công tạo nhiều thị trường khác nhau sẽ giúp nhà đầu tư nổi bật so với đối thủ.

Mặt khác, kinh doanh giáo dục thực chất là vận hành doanh nghiệp. Mô hình kinh doanh đã được chứng minh không chỉ giúp việc đầu tư có lời, mà còn giúp mở rộng hệ thống nhượng quyền thành công. 

3 Nên nhượng quyền hay tự mở trung tâm giáo dục lập trình cho trẻ?

Nhượng quyền là một trong những cách tối ưu nhất để khởi nghiệp từ con số 0, bởi bên nhượng quyền (thương hiệu) luôn có nguồn lực và đội ngũ hỗ trợ nhà đầu tư.

Là thương hiệu giáo dục lập trình và viết code #1 thế giới từ châu Âu, Logiscool đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng chương trình đào tạo đạt nhiều giải thưởng cũng như hệ thống nhượng quyền tại hơn 31 quốc gia. Nền tảng này giúp kết nối học sinh từ hơn 31+ cùng nhau học lập trình và mã hóa, trao đổi kiến thức. Đây cũng là lợi thế của Logiscool mà nhiều đối thủ không có. 

Thế nên, tự mở chuỗi giáo dục lập trình quốc tế sẽ tốn nhiều nguồn lực và ngân sách.

Để được tư vấn nhượng quyền giáo dục lập trình LOGISCOOL, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn hoặc GỌI NGAY SỐ 028 6676 6066.

VN FRANCHISE

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise