VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ MÔ HÌNH PHÒNG GYM BOUTIQUE?

12:34:20

Như nhiều ngành nghề khác, ngành fitness cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Tuy nhiên, COVID cũng đã gióng lên hồi chuông về vấn đề sức khỏe, thúc đẩy nhu cầu tập thể thao, nâng cao sức khỏe tăng cao hơn bao giờ hết trong bối cảnh hậu COVID. Và lúc này đây, hơn bao giờ hết, là thời điểm tốt nhất để kinh doanh một phòng tập gym để đáp ứng nhu cầu thể thao ngày càng tăng cao!

TẠI SAO ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ KINH DOANH MÔ HÌNH NÀY?

Mô hình phòng tập gym“boutique” là những phòng tập tuy “nhỏ” về diện tích, nhưng lại tập trung vào tính năng, tiện ích và đề cao sự trải nghiệm của khách hàng. Mô hình phòng tập gym boutique chính vì thế rất phù hợp với người trẻ, với thế hệ “millenials” – những người luôn tìm kiếm trải nghiệm thể thao độc đáo và linh hoạt trong khung giờ cũng như membership. 

Phòng tập gym boutique đang có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành công nghiệp fitness nói chung, vì nó nhắm đén những khách hàng có nhu cầu thể thao phức tạp và khắt khe hơn. Phòng tập gym boutique đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh, an toàn trong quá trình trang bị và vận hành phòng tập, giúp khách hàng có được trải nghiệm an toàn, lành mạnh và vui vẻ.

 Lợi thế của phòng tập gym boutique so với các phòng tập thể dục truyền thống:

  • Chi phí thuê, chi phí trang bị thấp hơn, góp phần làm tăng hiệu quả hoạt động.
  • Một phòng tập mô hình boutique cần ít nhân viên hơn, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự.
  • Các chương trình tập luyện theo nhóm nhỏ giúp việc tập luyện, chăm sóc khách hàng hiệu quả cũng như đảm bảo được quy định về giãn cách xã hội.

VÌ SAO NÊN NHƯỢNG QUYỀN PHÒNG GYM BOUTIQUE?

Tự xây dựng phòng tập gym của riêng mình có thể là một hành trình rất thú vị và đầy thử thách, và nếu thành công, nó cũng có thể mang lại lợi ích về mặt tài chính. Tuy nhiên, tương tự như khi bắt đầu bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác, bạn không có ai để dựa vào để được tư vấn và hỗ trợ liên tục.

Một giải pháp thay thế phổ biến khác là mua nhượng quyền phòng tập gym. Việc kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương mại mang lại nhiều lợi ích so với việc mở phòng tập thể dục của riêng bạn.

ƯU ĐIỂM VIỆC MUA NHƯỢNG QUYỀN PHÒNG GYM

1 | Hỗ trợ toàn diện từ tập đoàn lớn và lâu đời:

Đây chính là lợi thế của nhượng quyền thương mại: Nhà đầu tư có quyền sở hữu doanh nghiệp nhỏ một cách độc lập, nhưng nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu lớn và giàu kinh nghiệm trong ngành.

Những thương hiệu nhượng quyền thành công thường có uy tín và danh tiếng tốt, các phương pháp quản lý và làm việc hiệu quả. Khi nhượng quyền gym boutique từ Evolution Wellness, những điều này sẽ được tập đoàn chia sẻ với nhà đầu tư.

2 | Có thể kinh doanh mà không cần kinh nghiệm:

Bạn không cần kinh nghiệm trong lĩnh vực gym nhượng quyền phòng tập gym và điều hành. Evolution Wellness sẽ đào tạo và hỗ trợ bạn từ A-Z về quản lý trung tâm, vận hành, hoạch định nguồn nhân lực, marketing, v.v.

Ngoài ra, bên nhượng quyền cung cấp các khóa đào tạo và hỗ trợ quan trọng liên tục, phát triển sản phẩm mới cần thiết cho sự thành công lâu dài.

3 | Tỷ lệ thành công cao

Nhượng quyền thương mại có tỷ lệ thành công đã được chứng minh là cao hơn so với các doanh nghiệp mới, hoặc các doanh nghiệp không nhượng quyền. Được xây dựng bởi tập đoàn ở châu Á và có mặt tại 6 quốc gia, Evolution Wellness hiểu thị trường Việt Nam cũng như châu Á, giúp nhà đầu tư thành công. 

Ngoài ra, với một số nhượng quyền thương mại, bạn vẫn có thể đủ điều kiện được cấp vốn, điều này rất hữu ích nếu bạn có ngân sách đầu tư hạn chế. Các ngân hàng thường có “thiện cảm” với các nhà đầu tư đang tìm kiếm các khoản vay để mở các nhượng quyền thương mại đã được chứng minh và thành công.

Fire Fitness là thương hiệu phòng tập gym boutique hàng đầu trong thị trường Châu Á được hỗ trợ bởi Evolution Wellness – Tập đoàn thể dục hàng đầu châu Á. Điểm khác biệt và lợi thế của của Fire Fitness trên thị trường:

  • Fire Fitness chuyên các bài tập đốt năng lượng cường độ cao, rất phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi, năng động.
  • Chương trình tập luyện rất độc đáo và phù hợp với người châu Á, chẳng hạn như STRIDE, STRIKE, RIDE, FORCE, và BARRE by FIRE.
  • Hệ thống bài tập trực tuyến đa dạng, chất lượng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Evolution Wellness và Wexer. Điều này giúp nhà đầu tư phát triển phòng tập gym trực tuyến chất lượng và cạnh tranh. 

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ FIRE FITNESS®?

  • Đầu tư công nghệ – Chương trình trong phòng thu cung cấp cho khách hàng dữ liệu hiệu suất sau khi tập luyện để nâng cao trải nghiệm tập luyện.
  • Trọn gói – Dành cho tất cả khách hàng, cung cấp cơ sở vật chất và trải nghiệm cho nhiều người tập thể dục.
  • Thành viên của tập đoàn toàn cầu & danh tiếng – Evolution Wellness Group. Đây là tập đoàn đứng sau một số thương hiệu thể dục và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á.
  • Hỗ trợ Kinh doanh, Đào tạo, Vận hành và Bán hàng & Marketing.

Để nhượng quyền thương hiệu FIRE FITNESS, vui lòng LIÊN HỆchúng tôi qua địa chỉ mail info@vnfranchise.vn.

Tác giả:

Sean T. Ngo là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của một trong những công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu Châu Á, VF Franchise Consulting. Anh là người Mỹ gốc Việt và đã sống ở Việt Nam hơn 16 năm. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại sean@vffranchiseconsulting.com hoặc info@vffranchiseconsulting.com

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise