Lợi thế khi kinh doanh phòng gym boutique FIRE FITNESS

Boutique gym là mô hình phòng gym tuy nhỏ về diện tích (khoảng 250m2 – 1070 m2), nhưng lại tập trung vào tính năng, tiện ích và đề cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Boutique gym thiên về tập luyện theo nhóm, tập trung vào một số môn tập luyện nhất định, và cần PT (huấn luyện viên riêng). Đây là những lợi thế khi kinh doanh phòng gym boutique:

  1. Vì diện tích không quá lớn, phòng gym boutique sẽ được chăm chút hơn về mặt vệ sinh cũa như sự an toàn. Đây cũng là hai trong những yếu tố chính thu hút khách hàng. 
  2. Chi phí nhân viên của một studio gym thường thấp hơn so với các phòng gym lớn. Một đội ngũ hoàn chỉnh và làm việc toàn thời gian sẽ giúp chủ đầu tư giữ chi phí nhân sự ở mức tối thiểu.
  3. Việc tập luyện theo nhóm nhỏ có hai lợi thế: Thứ nhất, tập theo nhóm khiến việc tập luyện luôn sôi động; thứ hai, vì là nhóm nhỏ nên PT (huấn luyện viên riêng) sẽ dễ dàng theo sát học viên.
  4. Phòng gym boutique thường xây dựng các môn tập luyện chuyên biệt. Các môn STRIDE, STRIKE, RIDE, FORCE, và BARRE của FIRE Fitness rất linh hoạt để thích ứng với số lượng học viên cho mỗi session (phiên tập luyện) và những quy định bất ngờ như giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn được tập 1:1 khi không có có nhóm học viên tập luyện. Lời khuyên là chủ phòng gym nên tính chi phí tập luyện trọn phòng riêng. Chi phí có thể được sử dụng để bảo trì phòng tập.

Do đặc thù thiên về tập theo nhóm, tính cộng đồng trong phòng gym boutique rất cao. Chủ phòng gym nên quảng bá thương hiệu mình như một cộng đồng dành cho những người yêu gym, yêu tập luyện và nhất là yêu bản thân. Hãy truyền cảm hứng cho học viên rằng đây là thời điểm tốt nhất để tập luyện, cũng như giúp họ cảm thấy được hỗ trợ và kết nối với phòng gym của mình. Đây cũng là một trong những cách giữ chân khách hàng.

VN Franchise là công ty tư vấn nhượng quyền thương hiệu số 1 Việt Nam.

Để được tư vấn nhượng quyền phòng gym FIRE Fitness, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn hoặc GỌI NGAY SỐ 028 6676 6066.

VN Franchise (theo Evolution Wellness)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise