Vì Sao Nên Nhượng Quyền Chuỗi Burgers?

Đại dịch COVID đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp F&B và buộc các thương hiệu phải đổi mới để thích ứng với nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Burger cũng không ngoại lệ.

Các nhà hàng burger (bánh mì kẹp thịt) hiện đã chuyển đổi mô hình kinh doanh của họ sang mô hình fast casual để thích ứng với xu hướng F&B mới: món ăn chất lượng cao và lành mạnh hơn với giá cả hợp lý, và có thể nội địa hóa cho từng thị trường.

Đây là những lí sao vì sao nên nhượng quyền thương hiệu burger cao cấp và sáng tạo.

Menu độc đáo và đa dạng

Các sản phẩm đặc trưng từng đoạt giải thưởngmón ăn chất lượng cao là những yếu tố quan trọng tạo nên chuỗi nhà hàng burger cao cấp. Bên nhận quyền (nhà đầu tư) có thể hưởng lợi từ các công thức, phương pháp nấu ăn độc đáo mà đội ngũ R&D thương hiệu đã mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để nghiên cứu, phát triển. Nét độc đáo tại các chuỗi nhà hàng burger cao cấp:

  • Không sử dụng thịt đông lạnh, mà thịt được nướng trực tiếp trên lửa trong không gian bếp mở khi khách gọi món; thực phẩm được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được chọn lọc kỹ lưỡng. 
  • Thực đơn đa dạng với các lựa chọn lành mạnh hơn dành cho các tệp khách hàng khác nhau: salad tươi, bánh mì sandwich, các món uống, v.v. Một số thương hiệu bánh mì kẹp thịt nổi tiếng như The Habit Burger Grill đã phát triển menu riêng không chứa gluten và bánh burger chay. Thế nên, thương hiệu của họ thu hút đến hơn 50% khách hàng là phụ nữ.

Xu hướng nhà hàng fast casual bùng nổ

Theo một báo cáo gần đây của Allied Market Research, quy mô thị trường nhà hàng fast casual dự kiến ​​đạt 209,1 tỷ USD vào năm 2027, đạt CAGR 10,6% từ năm 2021 đến năm 2027. Mô hình của các chuỗi nhà hàng burger cao cấp không còn là nhà hàng phục vụ nhanh (QSR) mà khách hàng phải 100% tự phục vụ. Họ chuyển đổi sang mô hình fast casual kèm theo dịch vụ ổn với giá cả hợp lý. Phân khúc nhà hàng fast casual này rất hứa hẹn cho những doanh nhân muốn mở một cơ sở kinh doanh mới, vì khách hàng có xu hướng tìm kiếm những món ăn chất lượng cao với giá cả phải chăng nhưng vẫn yêu cầu dịch vụ bàn tối thiểu trong cuộc sống bận rộn.

Trải nghiệm khách hàng trong thời đại kỹ thuật số

Trải nghiệm của khách hàng đã lên một tầm cao mới sau hai năm COVID. Đặt món ăn trực tuyến không chỉ trở nên thiết yếu trong các thương hiệu F&B ngày nay mà còn là một trong những cách tiềm năng để tạo ra nhiều dòng doanh thu. Các chuỗi burger cao cấp đã dành nguồn lực để phát triển hệ thống đặt hàng, để vừa nâng cao trải nghiệm khách hàng, vừa hỗ trợ các bên nhận quyền.

Một số chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt cao cấp còn cung cấp dịch vụ tại bàn tối thiểu; đây là điểm khác biệt so với nhà hàng fast casual thông thường là không có phục vụ tại bàn.

Cơ hội nhượng quyền nhà hàng burger cao cấp

 

JAGGERS – Nguyên liệu thực – Sự khác biệt thực sự: Đây là chuỗi cửa hàng burger theo mô hình fast casual chuyên burger, salad và gà tẩm bột với công thức được sáng tạo bởi tập đoàn Texas Roadhouse lừng danh. Jaggers không phải là nhà hàng fast food thông thường, không sử dụng thực phẩm chế biến sẵn. Không có thức ăn nào tại Jaggers được chế biến sẵn. Khách hàng có thể cảm nhận được sự tươi mát ngay khi bước chân vào nhà hàng.

Được thành lập bởi người sáng lập Texas Roadhouse huyền thoại, đội ngũ hỗ trợ nhượng quyền của Jaggers cam kết giúp các bên nhận nhượng quyền thành công.

Để được tư vấn nhượng quyền burger Jaggers, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

VN Franchise 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise