Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Vietnam Investment Review

Báo “Vietnam Investment Review” (VIR) là ấn phẩm kinh tế bằng tiếng Anh, tập trung phản ánh hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, ưu tiên phản ánh hoạt động các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các chính sách kinh tế có ảnh hưởng tới hoạt động của khối doanh nghiệp này.

Người đọc thường xuyên của VIR là 97% doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài cũng như các văn phòng đại diện tại Việt Nam. Ngoài ra, VIR còn được phát hành thông qua mạng lưới các tập đoàn nước ngoài tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

VIR được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên kinh tế có trình độ cao và viết bài trực tiếp bằng tiếng Anh. Với quy trình quản lý và sản xuất được chuyển giao từ tập đoàn Australian Associated Press, VIR hiện được đánh giá là ấn phẩm báo chí bằng tiếng Anh chuyên nghiệp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Ngay từ ngày đầu thành lập, VIR đã được độc giả là các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, các tập đoàn có trụ sở tại nước ngoài quan tâm tới thị trườngViệt Nam đón đọc.

Bài viết liên quan

banner-hcm-event-business-matching-final

vnfranchise vnfranchise