WALL STREET ENGLISH – INVESTOR ROADSHOW – TAIPEI, TAIWAN – AUG 15-16, 2019

wall-street-english-investor-roadshow-taipei-taiwan-aug-15-16-2019Cùng VF Franchise Consulting gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh nhượng quyền thương hiệu với đại diện của Wall Street English.

Thời Gian: 15-16/08/2019

Địa Điểm:
The Howard Plaza Hotel Taipei
No. 160 號, Section 3, Ren’ai Road,
Da’an District, Taipei City, Taiwan 106.

Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/WSETW


Được thành lập vào năm 1972, Wall Street English hiện là một trong những trung tâm Anh Ngữ hàng đầu thế giới, trên 29 lãnh thổ với hơn 425 trung tâm.

Wall Street English hiện đang tìm kiếm đối tác kinh doanh nhượng quyền để giúp Wall Street English giới thiệu thương hiệu của mình tại thị trường Đài Loan, nơi dự kiến sẽ mở 10 trung tâm trong 3-4 năm tới.

Dưới đây là 3 lý do chính để đầu tư vào nhượng quyền thương mại tiếng Anh tại Đài Loan:

– 70% người Đài Loan cho rằng họ không có kiến thức về tiếng Anh hoặc coi trình độ tiếng Anh của họ là cơ bản. 84% cho biết họ đã tham gia học tiếng Anh.

– Thị trường học tiếng Anh có nhu cầu cao ở Đài Loan, trị giá hơn 584 triệu USD, trong đó học tập tại trung tâm – đối thủ cạnh tranh với Wall Street English – là hình thức học tập phổ biến nhất (60%).

– Cơ hội mở rộng và mô hình kinh doanh có lợi nhuận, dự kiến hoàn vốn nhanh trong vòng 3 năm và EBITDAD khoảng 25 – 35%.

Hãy đăng ký tham gia sự kiện để được tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội kinh doanh và trở thành đối tác chiến lược của Wall Street English!

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise