DỰ BÁO XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Bên cạnh những khó khăn do giãn cách xã hội, dịch COVID còn tạo ra những tác động tích cực đến thị trường chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, mô hình “hybrid gym” trở nên phổ biến, món ăn ngon và tốt cho sức khỏe ngày càng chiếm ưu thế.

HYBRID GYM – XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Mô hình kinh doanh phòng gym tích hợp (hybrid gym) là sự kết hợp giữa phòng tập gym truyền thống, huấn luyện viên trực tuyến và dịch vụ kỹ thuật số kèm theo. Mô hình này cho phép chủ đầu tư đáp ứng được nhu cầu tập luyện tại nhà ngày càng tăng, mở rộng ngách thị trường, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và chăm sóc tốt khách hàng của mình.

Sau khi những đợt giãn cách qua đi, sẽ có nhóm khách hàng duy trì tự tập. Song sẽ có nhóm đông khách hàng chọn quay lại phòng gym truyền thống. Dụng cụ tập luyện chuẩn rất tốn kém, và không gian tại nhà không phù hợp cũng như đảm bảo an toàn đối với một số bộ môn như boxing, tập barré… Thế nên, mô hình phòng tập gym tích hợp đáp ứng được nhu cầu của hai nhóm khách hàng này.

Là tập đoàn chuyên phòng gym hàng đầu Đông Nam Á, EVOLUTION WELLNESS đã hợp tác cùng Wexer, phát triển hệ thống phòng tập “trực tuyến”. Đặc biệt là hệ thống bài tập này sẽ được điều chỉnh phù hợp cho từng thị trường sẵn có, cũng như cho thị trường của nhà nhượng quyền mới.

Được sự hậu thuẫn từ Evolution Wellness, hai thương hiệu phòng gym GOFIT & FIRE FITNESS sẽ là cái tên sáng giá với nhà đầu tư:

Fire Fitness: Mô hình phòng gym boutique với vibe “sang chảnh”, chuyên các bài tập cường độ cao, hệ thống bài tập đa dạng. Với nền tảng mạnh mẽ, Fire Fitness vẫn duy trì được việc kinh doanh bằng mô hình phòng tập trực tuyến ngay cả trong thời gian lockdown.

GoFit là hệ thống phòng tập gym thông minh, giá trị cao – chi phí thấp. GoFit chú trọng đầu tư công nghệ để giảm phí vận hành. Các bài tập được phân hóa theo nhu cầu, hệ thống bài tập trực tuyến hiệu quả được xây dựng bởi chuyên gia từ Evolution Wellness và Wexer.

MÓN NGON NHƯNG ÍT CALORIES

Kem & yogurt là sản phẩm tương đối dễ vận hành, không cần nhà bếp, chi phí vì thế không cao. Với xu hướng đề cao lối sống “lành mạnh” ở cả người lớn và trẻ em, sản phẩm kem & yogurt KHÔNG ĐƯỜNG, TỐT CHO SỨC KHỎE sẽ dễ chiếm được “cảm tình” từ khách hàng hơn.

Yolé là thương hiệu kem & sữa chua không đường từ Tây Ban Nha. Dù không thêm đường, sản phẩm của Yolé vẫn giữ được hương vị tươi ngon nhờ vào các nguyên liệu tự nhiên & công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Chất lượng hương vị sản phẩm Yolé đã được minh chứng qua các cuộc thử nghiệm “mù” tại châu Âu, và qua sự phát triển nhanh chóng đến 8 quốc gia chỉ trong vòng 2 năm

Bên cạnh menu đa dạng với hơn 120,000 hương vị kết hợp, Yolé còn phát triển sản phẩm cho ngành FMCG, hiện đã có mặt tại hơn 600 siêu thị. Nhà nhượng quyền vì thế sẽ nhận được nhóm sản phẩm đa dạng cho nhiều kênh phân phối.

Khi nhượng quyền YOLÉ, nhà đầu tư sẽ được thương hiệu hỗ trợ liên tục trong quá trình vận hành, và nhận được mô hình kinh doanh đa dạng & đã được chứng minh của Yolé: từ quầy ki-ốt, xe tải kem, cho đến cửa hàng. Nếu được vận hành đúng đắn, doanh nghiệp sẽ đạt chỉ số EBITDA trên 20%.

 

 

 

 

Để đón đầu xu hướng thương hiệu chú trọng sức khỏe, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

Bài viết liên quan

1/ Công thức thành công cho phòng tập gym

2/ Vì sao nên đầu tư mô hình gym boutique

3/ Chăm sóc thể lực tại nhà đúng cách mùa dịch

4/ Tiềm năng thị trường kem & sữa chua Việt Nam

5/ Lựa chọn F&B hoàn hảo cho hậu COVID

VN FRANCHISE

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise