Xuất hiện chuỗi nhượng quyền golf công nghệ, đầu tư 200 triệu USD mở 100 sân golf khắp Việt Nam

Tại Lễ ký kết đầu tư và ra mắt mô hình nhượng quyền chuỗi sân golf công nghệ VGS Hidden Castle tại Việt Nam, ông Bùi Đức Long, Cổ đông sáng lập VGS Hidden Castle kiêm Chủ tịch HĐQT Quỹ đầu tư VGS Invest, cho biết: Theo thống kê từ R&A và dữ liệu toàn cầu của National Golf Foundation, số lượng người chơi golf tại Việt Nam từ 2015 – 2022​​ đã tăng gấp 4 lần, từ 25.000 người lên khoảng 100.000 người và dự kiến đạt khoảng 300.000 người vào năm 2025.

Thống kê cũng cho biết tính đến cuối năm 2019 Việt Nam có tổng cộng 78 sân golf đã đi vào hoạt động và 43 sân khác đang trong giai đoạn hoàn thiện, đứng đầu trong Top 209 quốc gia có triển khai loại hình thể thao được mệnh danh là dành cho giới “siêu giàu” này.

“Con số thống kê trên cho thấy sự quan tâm cũng như là nhu cầu của người Việt với bộ môn golf đang ngày một nhiều hơn. Trong khi đó, cả nước hiện có chưa đến 100 sân golf ngoài trời, điều này cho thấy sự thiếu hụt sân chơi dành cho cộng đồng golf Việt”, theo ông Long. Do đó, việc đưa chuỗi golf công nghệ VGS Hidden Castle theo ông nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn hiện nay, xa hơn sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp golf Việt Nam so với thế giới.

VGS Hidden Castle được đầu tư bởi VGS Invest, một quỹ đầu tư về lĩnh vực golf kết hợp với EastBridge Partners – quỹ đầu tư tài chính của Singapore và Risemount Group. VGS Hidden Castle được quản lý và vận hành bởi J-Golf Academy – Công ty đào tạo golf chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

Tổ hợp câu lạc bộ golf công nghệ đã có mặt trên nhiều quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia… và lần đầu về Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền. VGS Hidden Castle có  mục tiêu phát triển 100 câu lạc bộ golf khắp Việt Nam trong vòng 5 năm tới, tổng vốn đầu tư 200 triệu USD.

Trong bối cảnh golfer gia tăng theo tốc độ tăng của thu nhập bình quân và giới thượng lưu, thị trường đang mở ra một cơ hội lớn cho các đơn vị kinh doanh trong ngành khi nguồn cung hiện chưa đáp ứng được nhu cầu.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise