Bones & Burgers®

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đã được chứng minh thành công với hương vị mới lạ? Bone & Burgers, một thương hiệu cùng chuỗi Tony Roma’s, đang tái định nghĩa nhà hàng ẩm thực Mỹ – đang tìm kiếm các đối tác đam mê.

Yêu cầu thông tin

Bones & Burgers® – Burger Cao Cấp Và Sườn Độc Đáo

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đã được chứng minh thành công với hương vị mới lạ? Bone & Burgers, một thương hiệu cùng chuỗi Tony Roma’s, đang tái định nghĩa nhà hàng ẩm thực Mỹ – đang tìm kiếm các đối tác đam mê.

Bones & Burgers® là gì

Burger Gourmet: Chúng tôi tạo ra các loại burger hương vi chuẩn, độc đáo từ các nguyên liệu cao cấp.

Món sườn đặc trưng: Những chiếc sườn được nấu kỹ và cầu kỳ, ngâm trong các loại sốt đặcc trưng, với các món ăn phụ hấp dẫn.

Không Gian Sống Động: Hiện đại nhưng ấm cúng, không gian của chúng tôi phù hợp với những buổi gặp mặt, bữa ăn gia đình, bạn bè.

Tại Sao Nhượng Quyền Bones & Burgers®

Thương Hiệu Nổi Bật: Tận dụng sức mạnh của hơn 50 năm kinh nghiệm của Tony Roma’s, có sẵn lượng khách hàng trung thành và danh tiếng của thương hiệu.

Menu Xu Hướng: Tận dụng thị trường burger đang phát triển với các món độc đáo của chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng yêu thích sự mới lạ.

Nguồn Lực Tài Chính: Tiềm năng doanh thu cao, menu đa dạng và biên lợi nhuận cao.

Hướng Phát Triển: Mở rộng danh mục với một mô hình kinh doanh đã được chứng minh và lộ trình rõ ràng cho việc mở rộng nhiều chi nhánh.

Ưu Điểm Cạnh Tranh: Công Thức Bí Mật Cho Thành Công

Hương Vị Độc Đáo: Từ các loại burger gourmet đến món sườn thịt huyền thoại, menu của chúng tôi cung cấp món ăn cho mọi khẩu vị, tất cả được chuẩn bị từ các nguyên liệu tươi ngon hàng đầu.

Hiện Đại: Chúng tôi phục vụ những món ăn hiện đại và bắt mắt, kết hợp với những đổi mới trong menu giữ chân khách hàng quay trở lại.

Chuyên Môn Vận Hành: Tận dụng chuỗi cung ứng đã được củng cố của chúng tôi, các chiến lược tiếp thị rộng và hiểu biết về vận hành để hành trình kinh doanh của nhà đầu tư được thuận lợi.

Công Thức Mở Rộng: Mô hình của chúng tôi được thiết kế cho sự thành công khi phát triển theo chuỗi, mang lại cho nhà đầu tư khả năng phát triển kinh doanh và tiếp cận thị trường mới.

Hỗ Trợ và Đào Tạo Nhượng Quyền: Sự Thành Công của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi

Đào Tạo Toàn Diện: Từ việc làm chủ bếp đến sự tinh tế trong dịch vụ khách hàng, chương trình đào tạo tập trung của chúng tôi trang bị bạn với các kỹ năng để tự tin vận hành Bone & Burgers.

Chuyên Môn Tiếp Thị: Tận dụng các chiến dịch quảng cáo thương hiệu quốc tế của chúng tôi và hướng dẫn tiếp thị địa phương để thu hút khách hàng và xây dựng nhận diện thương hiệu trong lãnh thổ của bạn.

Lộ Trình Vận Hành: Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn liên tục, đảm bảo nhượng quyền của bạn hoạt động hiệu quả.

Các Giải Pháp Công Nghệ Tích Hợp: Chúng tôi trang bị cho bạn các giải pháp công nghệ độc quyền để tối ưu hoá hoạt động, quản lý hàng tồn kho và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.

Bones & Burgers® không chỉ là một mô hình nhượng quyền burger!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY để tham gia vào hành trình thú vị này.

Đầu tư tối thiểu: USD 1,000,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise