The Alternative Board®

Yêu cầu thông tin

Nhượng quyền thương mại Alternative Board (TAB) – Mạng lưới nhượng quyền thương mại huấn luyện kinh doanh và ban cố vấn ngang hàng hàng đầu thế giới!

Người sáng lập Nhượng quyền thương mại The Alternative Board (TAB)

TAB được thành lập vào năm 1990 bởi Allen E. Fishman, người có tầm nhìn về nhượng quyền kinh doanh có thể giúp các chủ doanh nghiệp thành công thông qua hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm. Ngày nay, tầm nhìn của ông vẫn tồn tại thông qua hàng nghìn chủ doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ hệ thống Nhượng quyền Thương mại của The Alternative Boards (TAB).

Nhượng quyền thương mại của các bảng thay thế: Một hệ thống đã được chứng minh để thành công trong kinh doanh

Bắt đầu kinh doanh có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Nhượng quyền kinh doanh của Alternative Board (TAB) cung cấp một hệ thống đã được kiểm chứng về thành công trong kinh doanh, giúp ích cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp trên khắp thế giới. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ khám phá điều gì khiến nhượng quyền The Alternative Board trở thành một khoản đầu tư thông minh cho các doanh nhân muốn bắt đầu kinh doanh, cũng như những lợi ích mà TAB có thể mang lại cho các chủ doanh nghiệp.

Nhượng quyền thương mại The Alternative Board (TAB) là gì?

Alternative Boards là một hệ thống nhượng quyền cung cấp một cách tiếp cận độc đáo và hiệu quả để huấn luyện doanh nghiệp. Mô hình Nhượng quyền của Hội đồng Thay thế (TAB) được xây dựng xung quanh các ban cố vấn ngang hàng, nơi các chủ doanh nghiệp gặp nhau hàng tháng để thảo luận về những thách thức và cơ hội kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm của họ và đưa ra lời khuyên cho nhau. Nhượng quyền kinh doanh của Alternative Boards (TAB) tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp này và cung cấp huấn luyện trực tiếp cho các thành viên của họ, sử dụng các công cụ và quy trình độc quyền của TAB.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tổ chức Nhượng quyền Thương mại The Alternative Board (TAB) hoạt động tại hơn 25 quốc gia trên thế giới. Điều này có nghĩa là với tư cách là bên nhận quyền, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới các chuyên gia kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới, những người mà bạn có thể cộng tác để phát triển doanh nghiệp của mình.

Hệ thống ban cố vấn ngang hàng và các buổi huấn luyện trực tiếp đã được chứng minh của chúng tôi đã giúp hàng nghìn chủ doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được mục tiêu và đạt được thành công.

Điểm nổi bật chính

 • Tăng trưởng doanh thu gấp 2,5 lần so với mức trung bình cả nước
 • Hơn 25 nghìn doanh nghiệp mà chúng tôi đã giúp phát triển
 • Hơn 1.100 ngành được đại diện trong tư cách thành viên của chúng tôi
 • $29,3 tỷ Tổng doanh thu của các công ty làm việc với TAB
 • Hơn 500 ban cố vấn TAB trên toàn cầu

Lợi thế cạnh tranh của nhượng quyền thương mại The Alternative Board (TAB)

Điều gì làm nên sự khác biệt của Nhượng quyền thương mại The Alternative Board (TAB) so với các nhượng quyền thương mại huấn luyện kinh doanh khác? Hãy xem xét những lợi thế này:

 • Thương hiệu lâu đời và mô hình kinh doanh đã được chứng minh: Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Nhượng quyền thương mại The Alternative Boards (TAB) có bề dày thành tích và danh tiếng về sự xuất sắc.
 • Đào tạo toàn diện và hỗ trợ liên tục: Nhượng quyền thương mại Alternative Board (TAB) cung cấp đào tạo và hỗ trợ rộng rãi để giúp những người được nhượng quyền xây dựng doanh nghiệp và phục vụ khách hàng của họ một cách hiệu quả.
 • Truy cập vào một hệ thống đã được chứng minh: Nhượng quyền thương mại của Alternative Boards (TAB) có quyền truy cập vào một hệ thống tư vấn và huấn luyện kinh doanh độc quyền đã được cải tiến và thử nghiệm trong nhiều thập kỷ.
 • Nhu cầu cao về dịch vụ: Với tình hình kinh tế hiện tại, các doanh nghiệp cần được hướng dẫn và hỗ trợ nhiều hơn bao giờ hết, khiến các dịch vụ của Nhượng quyền Thương mại The Alternative Board (TAB) có nhu cầu cao.

Đào tạo và hỗ trợ về nhượng quyền thương mại của Alternative Board (TAB)

Tại Cơ sở nhượng quyền thương mại The Alternative Board (TAB), chúng tôi cam kết cung cấp cho những người được nhượng quyền của chúng tôi chương trình đào tạo và hỗ trợ mà họ cần để thành công. Chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện bao gồm:

 • Đào tạo ban đầu: Chúng tôi cung cấp cho tất cả những người được nhượng quyền mới một chương trình đào tạo chuyên sâu bao gồm tất cả các khía cạnh của việc điều hành Nhượng quyền thương mại The Alternative Boards (TAB).
 • Đào tạo liên tục: Chúng tôi cung cấp đào tạo và hỗ trợ liên tục để giúp những người được nhượng quyền của chúng tôi cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành và các phương pháp hay nhất.
 • Hỗ trợ tiếp thị: Chúng tôi cung cấp cho các bên nhận quyền của mình đầy đủ các tài liệu tiếp thị và hỗ trợ để giúp họ xây dựng hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng mới.
 • Hỗ trợ ngang hàng: Những người được nhượng quyền của chúng tôi là một phần của cộng đồng mạnh mẽ, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, những người luôn tận tâm giúp đỡ lẫn nhau thành công.

Thống kê nhượng quyền thương mại của Alternative Board (TAB)

Là người được nhượng quyền của TAB, bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số thống kê và dữ liệu có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Đây chỉ là một vài thống kê chính:

 • 90% thành viên TAB cho biết hiệu quả kinh doanh của họ tăng lên.
 • 96% thành viên TAB muốn giới thiệu TAB cho các chủ doanh nghiệp khác.
 • Các thành viên TAB trung bình nhận được 300% lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ vào TAB.

Thành tích nhượng quyền thương mại của Alternative Boards (TAB)

 • Thương hiệu Alternative Boards (TAB) là thương hiệu nhượng quyền hàng đầu, được Tạp chí Doanh nhân công nhận và đã nhận được nhiều giải thưởng vì cam kết giúp các chủ doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ.
 • Thương hiệu Alternative Boards (TAB) đã giúp hơn 25.000 chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới.
 • Mạng lưới nhượng quyền của Alternative Boards (TAB) đã tăng 20% chỉ trong năm qua.

Đầu Tư Tối Thiểu: USD150,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise