GapMaps®

GapMaps Live là một nền tảng thông tin vị trí dễ sử dụng, dựa trên đám mây dành cho các thương hiệu để xác thực và đưa ra các quyết định quan trọng về vị trí với độ tin cậy cao hơn và giảm thiểu rủi ro.

Yêu cầu thông tin

franchise gapmaps live

GapMaps Live là một nền tảng thông tin vị trí dễ sử dụng, dựa trên đám mây dành cho các thương hiệu để xác thực và đưa ra các quyết định quan trọng về vị trí với độ tin cậy cao hơn và giảm thiểu rủi ro.

GapMaps Live cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu của riêng mình được tích hợp với bộ dữ liệu vị trí thông minh tốt nhất hiện có để nhóm của bạn có thể đưa ra quyết định vị trí nhanh hơn, thông minh hơn và tự tin hơn. Nhóm dữ liệu của chúng tôi sắp xếp, kiểm tra và cập nhật dân cư và công nhân mới nhất cũng như dữ liệu nhân khẩu học khác ở mức rất chi tiết cho phép các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực công nghiệp tự tin đưa ra quyết định về vị trí chính xác dựa trên dữ kiện.

Những gì bạn có thể mong đợi khi truy cập vào GapMaps Live:

  • Dân số
  • Nhóm tuổi
  • Trình độ học vấn
  • Quy mô hộ gia đình
  • Loại hộ gia đình
  • Đối thủ cạnh tranh
  • Một số thông tin khác theo yêu cầu của người dùng

“GapMaps có một khả năng đặc biệt để tạo dữ liệu vị trí thông minh chất lượng cao và thông tin chi tiết ở một số quốc gia rất khó khăn về dữ liệu. Chất lượng dữ liệu của họ và nền tảng dễ sử dụng đã cho phép tôi giới thiệu các quy trình lập kế hoạch mạng và thị trường đẳng cấp thế giới cho các doanh nghiệp mà trước đây việc lập kế hoạch mạng còn khá thô sơ.”

PAT McMICHAEL – Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Eat’n’Go Ltd

“Nền tảng thông minh vị trí GapMaps Live cho phép chúng tôi dễ dàng phân tích các lưu vực trên nhiều thành phố ở Ấn Độ và đưa ra quyết định chắc chắn về các vị trí tối ưu cho phòng tập thể dục mới bằng cách sử dụng dữ liệu đã được xác thực. Khả năng truy cập và trực quan hóa những thông tin chuyên sâu quan trọng trong nền tảng như mật độ dân số, sự thịnh vượng, bán lẻ & lớp cơ sở hạ tầng trong lưới 150 mét đã giúp đẩy nhanh quá trình phê duyệt cho các địa điểm mới đã được lên kế hoạch. Chúng tôi hiện đang ở một vị trí tuyệt vời để tự tin mở rộng dấu ấn câu lạc bộ của mình trong những năm tới”

MAYANK BHATIA – Giám đốc kinh doanh nhượng quyền khu vực, Anytime Fitness

Liên hệ: info@vnfranchise.vn – Hotline: 028 6676 6066

Hình ảnh sử dụng thực tế Nền tảng tìm kiếm vị trí kinh doanh thông minh GapMaps

Lưu lượng giao thông

Mật độ dân số

Vị trí thương hiệu cạnh tranh

Mật độ tiêu dùng

Mật độ người lao động

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise