CYBER CORE TECHNOLOGY

Công nghệ thế giới đang trong tiến trình “phát triển, phát triển và phát triển hơn nữa”. Ngành công nghiệp game trở thành mũi nhọn của nền kinh tế thế giới. Tại Việt Nam,khi nhắc đến vị trí độc tôn trong lĩnh vực thi công phòng game, hầu hết các game thủ đều nói đến “con cá mập khổng lồ Cyber Core”.

Yêu cầu thông tin

CYBER CORE TECHNOLOGY LÀ CÔNG TY ĐỨNG ĐẦU VỀ THI CÔNG PHÒNG GAME TẠI VIỆT NAM.

Cyber Core thành lập ngày 4/12/2013, ban đầu lấy tên Pink Core, sau đổi tên thành Cyber Core. Sau nhiều năm đứng vững trên thị trường, công ty Cyber Core đã xây dựng được 621 phòng game trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trụ sở chính công ty Cyber Core tọa lạc tại 573/2 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Tp.HCM

Cyber Core chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường Việt Nam và được ví là “Đại bàng trong ngành Gaming” nắm gi ữ vị trí độc tôn

Khi khởi đầu, Cyber Core bước đi trên con đường kinh doanh game net. Sau tiến trình 10 năm, cùng bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường công nghệ game, ông trùm Cyber Core tiến thêm một bước phát triển mới, trở thành nhà cung cấp mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, tiềm năng và bền vững.

LUÔN TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT! ĐÓ CHÍNH LÀ CÁCH CYBERCORE ĐÁNH BẬT CÁC MÔ HÌNH GAME TRUYỀN THỐNG

Các phòng game chỉ dừng lại ở việc đầu tư các thiết bị hiện đại thì chưa đủ mà còn phải hội tụ đủ từ chất lượng, dịch vụ đến không gian hệ sinh thái. Để so sánh mô hình game truyền thống với Cyber Core giống như so sánh sự khác biệt giữa gà xối mỡ lề đường với hệ thống đồ ăn nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế KFC.

Cyber Core không chỉ thu hút được lượng lớn game thủ mà còn cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư khi sở hữu những mô hình độc quyền như EBLUE, phòng máy tập trung KVM, mô hình phức hợp từ khai thác giá trị từ giờ chơi cho đến cafe, giải trí, shopping.

CYBER CORE ĐEM ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP KINH DOANH, DỊCH VỤ TRỌN GÓI TỐI ƯU VÀ PHÙ HỢP THEO NHU CẦU, ĐỊNH HƯỚNG CỦA KHÁCH HÀNG

Khi hợp tác với Cyber Core, chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ trọn gói, đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn của nhà đầu tư. Sau khi khai thác đầy đủ thông tin nhà đầu tư, Cyber Core sẽ huy động đội ngũ tìm kiếm mặt bằng, đưa ra những tư vấn chi tiết, đầy đủ về đăng kí giấy phép kinh doanh, thuế, tài chính, sơ đồ phòng game, thiết kế, trang trí và cách chọn linh kiện phù hợp ngân sách của khách hàng.

Đồng thời, với kinh nghiệm hơn 21 năm kinh doanh trong ngành Gaming, Cyber Core sẽ tính được cho nhà đầu tư ngân sách tối thiểu, hiệu quả đầu tư, thời gian hoàn vốn và thời điểm cần tái đầu tư. Một lợi thế khác khi gia nhập Cyber Core, là nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ miễn phí về tư vấn xin giấy phép, tuyển dụng và huấn luyện nhân sự,…

 

nhuong-quyen-cyber-core-vietnam

nhuong-quyen-cyber-core-vietnam

nhuong-quyen-cyber-core-vietnam

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise