Home Care Assistance

Dân số cao tuổi sẽ càng ngày càng tăng nhanh trong thời gian tới đây. Theo báo cáo về dân số thế giới của Liên Hợp Quốc, dù số lượng dân số trẻ tăng đều mỗi năm, tỉ lệ dân số già trên 65 tuổi vẫn sẽ cao hơn mỗi năm vì tuổi thọ trung bình đã tăng lên đáng kể. Homa Care Assistance sẽ là người tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi cao cấp, chu đáo, từ dịch vụ chăm sóc 4 giờ/ ngày, 3 ngày/ tuần, cho đến dịch vụ 24/7.

Yêu cầu thông tin

Những số liệu mà Home Care Assistance tự nói lên hiệu quả làm việc của chúng tôi. Kết quả kinh doanh của Home Care Assistance trung bình mỗi năm là như sau:

Năm đầu tiên: Doanh số trung bình $493,249

Năm thứ hai: Doanh số trung bình $931,835

Năm thứ ba: Doanh số trung bình $1,194,366

Một chi nhánh Home Care Assistance đạt được doanh thu khoảng $1,000,000 chỉ với 18-20 khách hàng. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn không nên bỏ lỡ.

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, Home Care Asssitance qua nhiều năm đã gây được danh tiếng riêng và đạt được nhiều danh hiệu cho mình. Năm 2012, Home Care Assitance đã lọt top 500 thương hiệu nhượng quyền. Chúng tôi cũng đã được đứng trong danh sách 50 danh hiệu nhượng quyền hàng đầu, với sự hài lòng của đối tác nhượng quyền rất cao. Chúng tôi cũng tiên phong trong việc sử dụng điện toán đám mây, và các cách thức điện tử để hướng đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu, giúp cho công việc luôn được vận hành hiệu quả nhất.

Khóa huấn luyện của chúng tôi mang đến thành công lâu dài cho đối tác nhượng quyền, chúng tôi sẽ chỉ dẫn mọi thứ, từ cách làm thế nào để thu hút khách hàng, đến hoạt động tiếp thị, điều hành văn phòng. Chúng tôi rút kinh nghiệm từ những chi nhánh thành công nhất của mình cũng như kinh nghiệm của chính những đối tác nhượng quyền lâu năm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ đối tác với những khóa huấn luyện từ xa để giúp đào tạo nhân viên mới hay bổ sung kĩ năng định kì cho nhân viên đang làm việc. Đối tác có thể liên lạc với đội ngũ hỗ trợ nhượng quyền bất cứ lúc nào cùng nhiều câu hỏi khác nhau.

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise