The Edge®

The Edge® là một hệ thống trung tâm Anh ngữ, được thiết kế nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất thông qua phương pháp dạy học đã được kiểm chứng, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu.

Yêu cầu thông tin
 • The Edge® là một hệ thống trung tâm Anh ngữ, được thiết kế nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất thông qua phương pháp dạy học đã được kiểm chứng, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu.Mục tiêu của chúng tôi chính là phối hợp với học sinh, phụ huynh, trường học và các doanh nghiệp nhắm mang đến sự giảng dạy chất lượng tốt nhất và hỗ trợ học sinh không chỉ trong quá trình học, con đường nghề nghiệp và cả các lựa chọn trong cuộc sống. Hơn bốn năm qua, chúng tôi vẫn luôn tập trung xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, ngày càng nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực: Giảng dạy các khóa học học thuật, Luyện thi chứng chỉ quốc tế, Tư vấn nhập học và Đào tạo giáo viên, để có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho học sinh. Nền tảng chuyên môn này đã giúp chúng tôi đào tạo thành công hàng ngàn học sinh trong hơn 4  năm qua cũng như hợp tác với rất nhiều trường học hàng đầu ở Hong Kong, bao gồm Island School và ISF Academy, và các doanh nghiệp đa quốc gia như Ngân hàng Standard Chartered Bank và Wharf Limited.Chúng tôi vẫn luôn củng cố cam kết về một nền giáo dục toàn diện với một hình thức mới được gọi là Edge360. Hệ thống này sẽ giúp các chuyên gia giáo dục của chúng tôi hướng dẫn, giúp đỡ gia đình và học sinh thông qua những góp ý, phản hồi, định hướng về quá trình học cũng như sự tiến bộ của học sinh trong từng giai đoạn.

  Tại sao chọn The Edge®?

  • Giáo viên xuất sắc: Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy, đến từ các viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới, và đã trải qua chương trình đào tạo 3 tháng nghiêm ngặt. Nhiều người trong số đó đã có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ (nhiều người đã tốt nghiệp từ hệ thống trường Đại học Ivy League)
  • Báo cáo định kỳ cho gia đình: Hệ thống Edge360 của chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của con em, mang lại kênh thông tin liên lạc hiệu quả giữa phụ huynh và nhà trường vì sự phát triển của học sinh
  • Giàu kinh nghiệm về tư vấn nhập học: Chúng tôi có nhiều chuyên gia về công tác tuyển sinh hơn bất kỳ tổ chức nào khác và nhiều người trong số đó đã từng là giám đốc tuyển sinh của các trường Đại học hàng đầu.
  • Trung tâm luyện thi SAT số #1 Hong Kong
  • Được chọn bởi những trường hàng đầu
  • Thi thử miễn phí

  Thành tựu:

  Kết quả nhập học 2015

  • Tỉ lệ đậu vào Ivy Plus: 8.13%
  • Tỉ lệ học sinh của The Edge đậu vào Ivy Plus: 30.77%

Yêu cầu nhượng quyền
• Vốn đầu tư tối thiểu : 22.000.000.000
• Đào tạo bên nhận quyền

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise