Tony Roma’s®

Nhượng quyền Tony Roma’s®: Thương hiệu biểu tượng của Mỹ, phục vụ món sườn ngon nhất và các món ăn chất lượng cao khác cho khách hàng suốt hơn 50 năm.

Yêu cầu thông tin

Nhượng quyền Tony Roma’s®: Thương hiệu biểu tượng của Mỹ, phục vụ món sườn ngon nhất và các món ăn chất lượng cao khác cho khách hàng suốt hơn 50 năm.

Tổng Quan Thương Hiệu

Hơn 50 Năm Hương Vị: Nhiều thập kỷ kinh nghiệm tạo ra những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ, xây dựng được lượng khách hàng trung thành trên toàn thế giới.

Món Sườn Huyền Thoại Nổi Tiếng & Hơn Thế Nữa: Món sườn huyền thoại với sườn thịt mềm đến tận xương, được tẩm ướp trong các loại sốt đặc biệt, các loại burger cao cấp và các món ăn kèm đặc sắc, menu của Tony Roma’s đáp ứng mọi khẩu vị ăn uống.

Không Gian Nhẹ Nhàng: Không gian ấm áp với một chút phong cách hiện đại, hoàn hảo cho các buổi tụ tập gia đình, các dịp kỷ niệm và ăn uống hàng ngày.

Tại Sao Chọn Nhượng Quyền Tony Roma’s®

Thành Công Đã Được Chứng Minh: Tiềm năng doanh thu cao, menu đa dạng và hệ thống vận hành đã được chuẩn hóa.

Nhận Biết Thương Hiệu & Tệp Khách Hàng Trung Thành: Tên thương hiệu mạnh mẽ và tệp khách hàng trung thành có thể giúp nhà đầu tư thu hút khách hàng từ ngày đầu tiên.

Khả Năng Mở Rộng & Tăng Trưởng: Mô hình linh hoạt cho phép mở rộng nhiều địa điểm.

Hỗ Trợ Toàn Diện: Tony Roma’s cung cấp đào tạo sâu rộng, hướng dẫn marketing và hỗ trợ vận hành liên tục cho mọi bước trong hành trình của bạn.

Ưu Điểm Cạnh Tranh:

Công Thức Bí Mật Cho  Hương Vị Không Thể So Sánh: Món sườn đặc trưng của thương hiệu, và các món ăn độc đáo luôn nổi bật so với các thương hiệu khác.

Chuyên Môn Vận Hành: Nhiều thập kỷ kinh nghiệm, mô hình được hoàn thiện thành các hệ thống tối ưu với các phương pháp hiệu quả, đảm bảo hoạt động trôi chảy.

Marketing Mạnh Mẽ: Chiến dịch quảng cáo thương hiệu toàn cầu, và hỗ trợ marketing địa phương thúc đẩy việc thu hút khách hàng và nhận biết thương hiệu.

Công Nghệ & Đổi Mới: Chúng tôi đầu tư vào các nền tảng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hoạt động, quản lý hàng tồn kho và tương tác với khách hàng.

Hỗ Trợ & Đào Tạo Nhượng Quyền: Sự Thành Công của Bạn Là Ưu Tiên Của Chúng Tôi

Chương Trình Đào Tạo Toàn Diện: Từ việc làm chủ bếp đến xuất sắc trong dịch vụ khách hàng, chương trình đào tạo toàn diện của chúng tôi trang bị cho bạn nhiều kỹ năng để vận hành và phát triển.

Sách Hướng Dẫn Marketing & Thương Hiệu: Chúng tôi cung cấp một lộ trình cho các chiến dịch marketing địa phương để tạo ra tác động lớn nhất.

Đào tạo onsite: Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp sự hướng dẫn và hỗ trợ liên tục, đảm bảo nhượng quyền của bạn hoạt động tốt.

Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh: Chúng tôi trang bị các công cụ công nghệ độc quyền để tối ưu hoá hoạt động, quản lý hàng tồn kho và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.

Hãy Tham Gia Tony Roma’s® và Trở Thành Một Phần Của Thương Hiệu 50 Năm Tuổi

Chúng Tôi Cung Cấp Không Chỉ Là Một Mô Hình Nhượng Quyền – Chúng Tôi Cung Cấp Một Đối Tác Xây Dựng Trên Sự Đam Mê Chia Sẻ, Thành Công Được Chứng Minh và Tiềm Năng Phát Triển Tốt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY và khám phá các cơ hội sôi động của nhượng quyền Tony Roma’s® của riêng bạn!

Đầu tư tối thiểu: US$1,500,000

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise